Tà Xùa View homestay

Bạn cần đặt homestay cho 2 người, 4 người, 6 hay thậm trí đoàn 30 người? Hãy đến với Tà Xùa View Homestay. Chúng tôi có đầy đủ các loại phòng phù hợp với nhu cầu của bạn. Tà Xùa View Homestay có hướng nhìn ra núi, thung lũng cực đẹp, được xây dựng theo dạng nhà sàn, nhà box với đầy đủ đệm, chăn phục vụ nhu cầu lưu trú của bạn trong thời gian lên Tà Xùa chơi.

Tà Xùa View homestay là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn mỗi khi có nhu cầu đi chơi, đi săn mây tại Tà Xùa, Homestay là địa điểm tuyệt đẹp để ngắm mây trời, để ngồi quây quần bên bạn bè bên bếp than hồng xua tan đi cái lạnh giá của nơi đây.

Homestay có nhiều loại phòng khách nhau từ phòng riêng cho 2 người, phòng cho 4 người, 5 người, 10 người hay thậm trí 12, 15 người đều có. Riêng phòng VIP cho 2 người có bao gồm ăn sáng.

Bảng giá phòng cụ thể như sau

Loại phòng Giá/đêm
Vip đôi 2 người bao ăn sáng 300k/phòng
Phòng team 20 1400k/phòng
Phòng team 10 700k/phòng
Vip team 12 1200k/phòng
Vip team 15 1500k/phòng
Dưới 10 người xếp phòng team 10 80k/người

Homestay có phục vụ đặt ăn để phục vụ các bạn có nhu cầu, tại homestay các bạn có thể đốt lửa trại hoặc tự nướng BBQ để thưởng thức trong cái giá lạnh. Ngồi nhâm nhi cốc cafe bên bạn bè, nói dăm ba câu chuyện phiếm sẽ giúp bạn quên đi những muộn phiên của cuộc sống.

Homestay của tụi mình được điều hành bởi những bạn trẻ nên rất cởi mở và hoà đồng, có điều gì chưa vừa ý các bạn có thể chia sẻ để tụi mình rút kinh nghiệm hoặc có điều gì hài lòng các bạn cũng chia sẻ để tụi mình phát huy hơn.

Homestay có chỗ để ô tô, xe máy để các bạn có thể yên tâm lưu trú trong thời gian lên Tà Xùa chơi.

Homestay có dịch vụ ăn uống không?

Homestay có dịch vụ ăn uống: ăn sáng, đặt ăn trưa, ăn tối theo set với nhiều món là đặc sản núi rừng tây bắc được chế biến ngon hợp khẩu vị. Nếu đặt ăn bạn vui lòng liên hệ sớm để homestay chuẩn bị thực phẩm tươi ngon phục vụ các bạn.

Tà Xùa có mây vào tháng mấy?

Có nhiều bạn thắc mắc gửi câu hỏi về cho tụi mình hỏi xem đi Tà Xùa tháng mấy thì săn được mây? Câu trả lời là Tà Xùa hầu như có mây quanh năm nhưng những ngày có mây nhiều nhất tập trung vào khoảng thời gian tháng 9 cho tới tháng 4 năm sau. Nói như vậy không có nghĩa đi vào những tháng còn lại sẽ không săn được mấy, mây đến rất bất chợt nên may mắn các bạn hoàn toàn có thể săn được mấy tuyệt đẹp.

Nên đi Tà Xùa mấy ngày?

Nếu bạn có thời gian thì có thể đi Tà Xùa 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm, còn với những bạn có thời gian eo hẹp thì đi Tà Xùa 2 ngày 1 đêm đã có thể đi hết các điểm đẹp tại Tà Xùa như: Sống lưng khủng long, Háng Đồng,…

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

80,000 1,500,000 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn