Tour du thuyền Thăng Long Victory Sông Hồng

Với hành trình kéo dài 3 tiếng, du thuyền Thăng Long Victory sẽ đưa quý khách thưởng thức những khung cảnh sông nước hữu tình, hòa mình vào chương trình âm nhạc sống động và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây cầu mang đậm âm hưởng hào hùng của lịch sử như cầu Long Biên, cầu Chương Dương và cầu Nhật Tân. Tất cả sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi thực sự đáng nhớ.

17h30: Du thuyền đón khách tại bến 46 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm. Đây là thời điểm lý tưởng để quý khách chụp ảnh check-in với khung cảnh bình yên trên dòng sông Hồng.

18h00: Du thuyền rời bến, khởi hành ngược dòng sông Hồng. Trên hành trình này, quý khách sẽ có cơ hội ngắm hoàng hôn lãng mạn và chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng: Chương Dương, Long Biên, Nhật Tân.

18h30: Du thuyền sẽ phục vụ bữa tối thịnh soạn, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời giữa không gian sông nước thanh bình.

20h00: Chương trình live music bắt đầu. Những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương sẽ hoà quyện với không gian sông nước và ánh đèn ấm áp, tạo nên một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn.

21h00: Du thuyền cập bến, kết thúc hành trình và chia tay quý khách. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia.

Chính sách giá tour

  • Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn phí
  • Trẻ em từ 3 đến dưới 6 tuổi: 50% giá vé

Giá vé bao gồm: Du thuyền, hướng dẫn viên (Tiếng Việt), bảo hiểm, ăn tối, vé thắng cảnh, và VAT.

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn