Vé thuyền sông Venice Phú Quốc

Đặt vé online đi thuyền sông Venice Phú Quốc ngay hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi, vé điện tử QR code qua cửa quẹt nhanh không cần chờ đợi, không cần cầm vé giấy, lưu lại trên điện thoại nhanh chóng và an toàn.

Trải nghiệm đi thuyền trên sông Venice tại Grand World Phú Quốc là trải nghiệm thú vị, nơi bạn sẽ được lạc trôi giữa dòng sông lãng mạn như bên trời Tây. Những chiếc thuyền Gondola phong cách Ý sẽ đưa bạn lạc trôi giữa những con phố sầm uất, rực rỡ màu sắc, mang đậm phong cách Châu Âu. Đây là một trong những trải nghiệm mà hầu hết các du khách đến với Grand World Phú Quốc đều không thể bỏ qua.

vé đi thuyền sông venice phú quốc

Giá vé thuyền sông Venice Phú Quốc

Loại Vé Giá Vé (VNĐ/người)
Người lớn (cao trên 1.4m) 200.000
Trẻ em (cao từ 1m – 1.4m) 150.000
Người cao tuổi (trên 60 tuổi) 150.000

Thời gian hoạt động:

  • Buổi sáng: 7h30 – 10h30.
  • Buổi chiều: 15h30 – 18h30.

Khi bạn đi thuyền trên sông Venice, bạn sẽ được ngồi trên chiếc thuyền Gondola đặc trưng của nước Ý để khám phá dọc theo đường sông dài 400m trong khoảng 25-30 phút. Nếu may mắn, bạn có thể đi cùng thuyền với những ca sĩ Opera và thưởng thức những bản nhạc Opera hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Venice Phú Quốc – một phần của nước Ý giữa lòng đảo ngọc!

Điều khoản và quy định

  • Vé cần được thanh toán ngay, không được hoàn lại hoặc quy đổi ra tiền mặt
  • Quy định để áp dụng giá vé cho người cao tuổi: Là người có độ tuổi từ 60 tuổi trở lên, mang theo giấy tờ tuỳ thân có hình ảnh để chứng minh
  • Vé chỉ có hiệu lực 01 lần trong thời gian sử dụng ghi trên vé

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn