Chào mừng bạn đến với website vivutour.vn!

Đối với người dùng và khách hàng chúng tôi có một số chính sách về quyền riêng tư, bảo mật và sử dụng thông tin người dùng như sau:

1) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin người dùng như: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. Đây là những thông tin bắt buộc khi quý khách giao dịch đặt tour, combo du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay, vé khu vui chơi trên website và chỉ những đơn hàng giao dịch thành công mới được chúng tôi lưu trữ để sử dụng cho việc đặt tour, vận chuyển voucher, vé, xác nhận đặt phòng đến với khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng và sẽ chỉ chúng tôi biết.

* Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vivu Tour. Trong trường hợp khách hàng muốn xóa bỏ sớm hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@vivutour.vn

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chỉ lãnh đạo công ty, quản lý và những nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng được tiếp cận thông tin của khách hàng.

Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH VIVU TOUR cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

5) Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

  • Công ty TNHH Vivu Tour
  • Địa chỉ: Đội 6, Thôn Lạc Trung, Xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Số điện thoại: 0961008222
  • Email: lienhe@vivutour.vn

6) Cách giữ liên lạc giữa Vivu Tour và Khách hàng

Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@vivutour.vn và số điện thoại: 096100822 để hỏi về hoạt động thu thập hoặc xử lý thông tin liên quan tới mình.

Trong trường hợp quý khách có câu hỏi, từ chối nhận quảng cáo hoặc khiếu nại vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ: Đội 6, Thôn Lạc Trung, Xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

Hoặc liên hệ qua email: lienhe@vivutour.vn.

Số điện thoại: 0961008222

Thời gian xử lý phản ánh, khiếu nại không quá 15 ngày kể từ ngày đưa ra phản ánh, khiếu nại.

7) Phương thức và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Với quý khách có yêu cầu chỉnh sửa, xóa bỏ dữ liệu cá nhân đã được chúng tôi thu thập, vui lòng liên hệ qua email: lienhe@vivutour.vn hoặc truy cập vào đường dẫn sau: Tài Khoàn người dùng.

8, Bảo mật thông tin

Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin Quý khách như: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ, thông tin liên lạc giữa máy tính Quý khách và máy chủ Vivu Tour được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Vivu Tour được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Quý khách trên trang web của Vivu Tour.