Sỏi Resort In Farm Hòa Bình

Đặt phòng tại Sỏi Resort In Farm giá ưu đãi, khu nghỉ dưỡng kết hợp với giáo dục chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị dành cho gia đình, cho công ty và tổ chức với nhiều hoạt động thú vị.

Sỏi Resort in Farm tọa lạc tại Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình là một khu nghỉ dưỡng kết hợp nông trại hữu cơ 100% nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 61km về hướng tây Nam (ngay mặt đường Hồ Chí Minh). với tổng diện tích gần 40ha, được thiết kế độc đáo theo phong cách gần gũi với thiên nhiên giúp Quý khách tận hưởng môi trường an lành và tràn đầy năng lượng. Đến với Sỏi, quý khách được trở về với không gian xanh cùng rất nhiều hoạt động trải nghiệm, vui chơi và học tập thú vị. Sỏi Resort in Farm có nhiều vườn cây trái, địa hình có đường leo núi, suối nước, bãi cỏ tự nhiên. Nhiều tiện ích phù hợp và các đoạt động thể thao như: bể bơi, giàn phun nước, sân tennis, sakuke…

Trang trại của Sỏi Resort In Farm tọa lạc giữa màu xanh ngút ngàn của khu rừng nguyên sinh và những nương đồng xanh mướt. Địa hình khí hậu tự nhiên ưu đãi đã tạo nên một vùng chăn nuôi, nông nghiệp, lâm nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trang trại giáo dục Sỏi Resort In Farm ra đời bằng sự tâm huyết trăn trở cho sự bảo tồn văn hóa dân tộc của miền yêu thương con trẻ và tình yêu với nông nghiệp.

Các hoạt động nổi bật tại Sỏi Resort In Farm

Tại Sỏi Resort in Farm có nhiều hoạt động giúp nâng cao thể chất đồng thời cũng mang lại sự gắn kết các thành viên với nhau sau khi tham gia.

Các khu nghỉ dưỡng

Sỏi cung cấp hệ thống 4 căn villa 8 phòng ngủ (tổng 32 phòng tiêu chuẩn) cùng với 250 giường nghỉ Nhà cộng đồng hiện đại, sử dụng linh hoạt. Có thể đón cùng lúc 300 – 350 khách nghỉ dưỡng qua đêm.

Khu villa

Sỏi Resort in Farm là sự kết hợp đặc biệt của mô hình trang trại giáo dục và nghỉ dưỡng. Sỏi là sự tổng hòa của khuôn viên cây xanh rộng lớn với hệ thống biệt thự liền kề chân núi Hệ thống villa bao gồm 4 căn biệt thự với 32 phòng riêng biệt nằm liền kề chân núi. Các phòng trong villa được cung cấp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ với tiêu chuẩn 4 sao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi ghé thăm Sỏi Resort In Farm.

Nếu khách đặt lẻ phòng tiêu chuẩn trong khu villa sẽ áp dụng cho 2 người + 01 trẻ em dưới 6 tuổi.

Khu cộng đồng

Phòng cộng đồng với 250 giường được xây dựng hiện đại, sử dụng linh hoạt.

phong cong dong

 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn