Xe đón Phố Cổ đi Ninh Bình: Tam Cốc, Hoa Lư, Tràng An

Xe bus 35 chỗ đón tại các điểm trên Phố Cổ Hà Nội đi Ninh Bình. Nhà xe chạy 2 chiều đón trả khách.

Giờ đón khách và xuất phát từ Hà Nội
07h30 và 13h30
Giờ đón khách và xuất phát từ Tam Cốc10h30 và 17h00

Giá vé: 200.000 vnđ/người/chuyến

Hà Nội ⇄ Hoa Lư ⇄ Tràng An ⇄ Tam Cốc ⇄ Bích Động

xe bus phố cổ hà nội đi tràng an tam cốc bích động hoa lư ninh bình

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết đưa quý khách đến các điểm đến tại Ninh Bình một cách an toàn và tiện lợi nhất. Chuyến đi của quý khách sẽ bao gồm các địa danh nổi tiếng như Tam Cốc, Bích Động, Hoa Lư và Tràng An.

Tại Tràng An, một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất tại Ninh Bình. Quý khách sẽ được thưởng ngoạn các hạt đá độc đáo và những thắng cảnh tuyệt đẹp của vùng đất này.

Hoa Lư là một trong những kinh đô đầu tiên của Việt Nam, với nhiều di tích lịch sử và kiến trúc độc đáo. Tại đây, quý khách sẽ được tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Bích Động là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Ninh Bình, với kiến trúc độc đáo và đầy ấn tượng. Quý khách sẽ được tham quan các hang động và thưởng ngoạn các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được chạm khắc trên đá.

Tại Tam Cốc, quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa rộng lớn, với những dải nước xanh mướt bao quanh. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn tham quan bằng thuyền điện, để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cảnh quan tuyệt vời này.

Với dịch vụ xe bus 35 chỗ đón Phố Cổ đi Ninh Bình, quý khách sẽ có một chuyến đi đầy thú vị và ấn tượng tại vùng đất này. Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *