5 Khách sạn gần nhà thờ đá Sapa có giá dưới 500k/đêm

Bạn sắp đi du lịch Sapa và đang tìm kiếm khách sạn gần nhà thờ đá Sapa để tiện đi lại. Những khách sạn tại nhà thờ đá Sapa thường có giá cao vì là nằm ở trung tâm thị trấn nhưng 5 gợi ý sau đây để các bạn có thể đặt được khách sạn với mức giá tốt nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch sắp tới.

1, Hmong BBQ Hostel

Nằm ở số 33 Cầu Mây thị trấn Sapa chỉ 2 phút đi bộ là bạn có thể ra được nhà thờ đá Sapa. Hostel này có phòng rộng rãi với đầy đủ tiện nghi. Bên dưới tầng 1 có nhà hàng bán BBQ cực kỳ ngon nữa nhé. Giá phòng này chỉ từ 350k/đêm còn tuỳ thuộc vào loại phòng.

Hmong BBQ Hostel sapa

2, Auberge Dang Trung Hotel

Khách sạn chỉ cách 3 phút đi bộ để ra được nhà thờ đá Sapa. Khách sạn này có tiêu chuẩn 2 sao với phòng sạch sẽ và đẩy đủ tiện nghi. Giá chỉ từ 400k/đêm tuỳ loại phòng.

Auberge Dang Trung Hotel

3, Mimosa Hotel Sapa

Chỉ mất khoảng 4 phút đi bộ là bạn đã ra được nhà thờ đá Sapa, khách sạn có view cực đẹp nếu bạn lựa chọn phòng trên cao và mức giá cao hơn một chút. Còn phòng tiêu chuẩn bình thường view không đẹp bằng đang được cho thuê với mức giá 400k/đêm.

Mimosa Hotel Sapa

4, Sa Pa New Villa

Khách sạn được nhiều khách lựa chọn vì giá tốt, view cũng ổn mà từ khách sạn đi bộ ra nhà thờ đá cũng chỉ khoảng 5 phút. Mức giá cho phòng thấp nhất đang được bán là 387k/đêm.

Sa Pa New Villa

5, Cat Cat Hotel Sapa

Tầng thượng là quán bar, cafe có view cực đẹp, phòng sạch sẽ và đi bộ vào nhà thờ đá chỉ mất khoảng 5-6 phút đi bộ. Mức giá rất tốt đang được bán chỉ từ 400k/đêm là lựa chọn tối ưu dành cho các bạn.

 Cat Cat Hotel Sapa

Trên đây là 5 khách sạn gần nhà thờ đá Sapa có mức giá chưa đến 500k/đêm với phòng sạch đẹp chất lượng ổn, view đẹp để các bạn lựa chọn cho chuyến du lịch của mình trong thời gian sắp tới. Ngoài 5 khách sạn kể trên các bạn có thể xem thêm danh sách đánh giá về khách sạn, nhà nghỉ, resort và homestay tại sapa ở đây.

Đặt xe giường nằm Sapa cabin hồng giảm 5% tại đây

Chúc các bạn tìm được khách sạn tại Sapa ưng ý cho chuyến du lịch sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *