
location_on Dương Văn Mạnh, Khu dân cư số 6, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuXem bản đồ
650.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
700.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
900.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
1.350.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
1.100.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
1.200.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
1.600.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
1.500.000 ₫
1 Phòng / 1 đêm
Nicobar Côn Đảo Hotel là khách sạn 2 sao tọa lạc tại đường Dương Văn Mạnh, Khu 6, trung tâm thị trấn Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí thuận lợi, khách sạn chỉ cách Bãi biển An Hải khoảng 1 km, giúp du khách dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan nổi tiếng như Bảo tàng Côn Đảo, Nhà tù Phú Hải và Trại giam Phú Sơn.
Phòng nghỉ và tiện nghi
Khách sạn Nicobar Côn Đảo có tổng cộng 25 phòng nghỉ được thiết kế hiện đại, thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa không khí, TV màn hình phẳng với truyền hình vệ tinh, tủ lạnh, ấm đun nước và Wi-Fi miễn phí. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, mang đến sự thoải mái cho du khách trong suốt thời gian lưu trú.
Dịch vụ và tiện ích
Giờ nhận và trả phòng
Gần các điểm tham quan, tiện cho việc đi lại. Trải nghiệm đơn giản, phù hợp với giá tiền. Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ gia đình có trẻ nhỏ. Đúng là một nơi đáng để trải nghiệm.
View đẹp, không gian riêng tư.
Khu vực an ninh tốt, yên tĩnh. Tuy nhiên, phòng tắm hơi nhỏ.
Thời tiết không thuận lợi nên trải nghiệm chưa được tốt. Khách sạn nằm ở khu vực yên tĩnh, phù hợp để nghỉ ngơi.
Phù hợp cho gia đình. Chọn khách sạn này vì gần trung tâm, giá rẻ.
Nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Khách sạn nằm ở khu vực yên tĩnh, phù hợp để nghỉ ngơi. Bạn mình đã từng ở đây và rất hài lòng nên giới thiệu. Không hối hận với quyết định này.
Gần các điểm tham quan, tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên, nhân viên hơi thiếu kinh nghiệm.
Tuy nhiên, phòng tắm hơi nhỏ. Vị trí tốt, gần các nhà hàng.