Bãi biển nhân tạo tại Ocean Park 2 gần Hà Nội và cách đặt vé

VinWonders Wave Park, trước đây được biết đến với tên gọi Công viên sóng Royal Wave, đã nhanh chóng trở thành một điểm đến cuối tuần hấp dẫn gần Hà Nội. Mặc dù mới ra mắt, nhưng công viên giải trí này đã nhanh chóng trở thành một điểm đến siêu HOT, thu hút nhiều du khách đến thăm quan và check in.

Vị trí của VinWonders Wave Park

Công viên tọa lạc tại Vinhomes Ocean Park 2, thuộc địa phận 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, tỉnh Hưng Yên. Với vị trí đắc địa, VinWonders Wave Park không chỉ có mạng lưới giao thông thuận tiện mà còn được bao quanh bởi nhiều mô hình và dự án phát triển khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công viên giải trí này phát triển mạnh mẽ, thu hút không chỉ cư dân Vinhomes mà cả du khách trong và ngoài nước.

Phương tiện di chuyển đến VinWonders Wave Park

Du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện để di chuyển đến VinWonders Wave Park. Nếu bạn sử dụng xe máy hoặc ô tô cá nhân, bạn có thể xuất phát từ nội thành Hà Nội, di chuyển theo hướng cầu Vĩnh Tuy, sau đó đến đường Cổ Linh, rồi di chuyển sang Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Tiếp theo, bạn chạy hết cao tốc này để đến Vinhomes Ocean Park thuộc địa phận 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, tỉnh Hưng Yên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe bus điện VinBus. Có các tuyến Bus điện E01, E03 (Bến xe Mỹ Đình – KĐT Ocean Park 1) hoặc tuyến E02 (Ga Cát Linh – KĐT Ocean Park 1). Sau khi đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1, bạn có thể bắt tuyến bus OCP02 hoặc OCP03 để đến Vinhomes Ocean Park 2. Giá vé xe bus VinBus dao động từ 7.000 VNĐ – 9.000 VNĐ/lượt.

Xem bảng giá và đặt vé biển nhân tạo giá rẻ

Để biết thêm thông tin và đặt vé với giá rẻ, bạn có thể xem và đặt vé VinWonders Wave park tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *