Bãi Nồm đảo Bình Ba – Nơi tuyệt vời để tắm biển, ăn hải sản

Đi đảo Bình Ba chắc chắn sẽ không có du khách nào muốn bỏ qua Bãi Nồm. Bãi Nồm giống như một cái vịnh thu nhỏ nép mình giữa 2 dãy núi với làn nước trong xanh cùng bờ cát trắng là bãi tắm thu hút một lượng lớn du khách đến tắm biển mỗi khi ghé thăm đảo Bình Ba.

bãi nồm bình ba

Bãi Nồm – Nơi tuyệt vời để tắm biển và ăn hải sản

Từ cảng Ba Ngòi bạn cần bắt cano và mất khoảng 20 phút ngồi ngắm biển là bạn đã có thể đặt chân lên được đảo Bình Ba – đảo nổi tiếng với nghề chài lưới và nuôi tôm hùm.

Bước chân lên đảo bạn sẽ không có thể tìm bãi Nồm bởi vì chỉ cần hỏi bất kỳ người dân địa phương nào cũng sẽ nhiệt tình chỉ cho bạn. Từ bến thuyền trên đảo Bình Ba bạn sẽ đi bộ mất khoảng 10 phút để đến được bãi Nồm, bạn cũng có thể thuê xe ôm vì xe ôm trên đảo khá nhiều.

Bãi Nồm là nơi tập trung nhiều nhà nghỉ, khách sạn và homestay cũng như hàng quán bán hải sản tươi ngon.

Với làn nước trong xanh cùng với bờ cát trắng, sóng đánh không quá mạnh, bãi Nôm là nơi lý tưởng để du khách hoà mình trong dòng nước mát lành, mang lại cảm giác khoan khoái và thư giãn.

Không những vậy bạn còn có thể tham gia nhiều trò chơi như mô tô nước, trèo ghe, lặn ngắm san hô cực đẹp.

can nha go bai nom
căn nhà gỗ ở bãi Nồm

Buổi tối ngồi bãi biển ăn hải sản và nghe sóng vỗ rì rào thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào.

bai nom binh ba 2

Bãi Nồm với rất nhiều món hải sản tươi ngon nhưng phải kể đến món nổi tiếng ở trên đảo Bình Ba đó là tôm hùm, tôm hùm được nuôi ở các khu nuôi tôm. Tôm khoẻ mạnh và rất sạch sẽ, bạn ăn con nào chỉ việc chọn rồi nhà hàng sẽ chế biến với nhiều món tuỳ bạn lựa chọn.

tôm hùm bãi nồm

Bãi Nồm thực sự là bãi tắm tuyệt vời mà bất kỳ du khách nào đến Bình Ba đều muốn đến để tắm biển và ăn hải sản tươi ngon, chắc chắn Bãi Nồm sẽ là nơi đọng lại nhiều ký ức nhất với du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *