Công ty du lịch uy tín tại Bắc Ninh

Công ty du lịch Vivu Tour là công ty du lịch uy tín tại Bắc Ninh. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vé máy bay, bán phòng khách sạn, vé tàu và tổ chức tour du lịch trọn gói cho các tổ chức, công ty và cá nhân.

công ty du lịch uy tín ở tại bắc ninh

Sản phẩm của chúng tôi

+ Tour du lịch trọn gói: Chúng tôi đã tổ chức thành công cho hơn 1000 tổ chức, công ty và nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tiêu biểu là các tour du lịch đi Đà Nẵng, du lịch Sapa, Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Lạt, Phú Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc…

+ Combo du lịch: Là sản phẩm còn khá mới mẻ nhưng được rất nhiều du lịch đón nhận tích cực. Sản phẩm combo du lịch chỉ bao gồm: khách sạn + xe khách (máy bay, tàu hoả) còn lịch trình và ăn uống quý khách tự túc. Sản phẩm này rất phù hợp với du khách thích tự do khám phá.

+ Vé máy bay: Chúng tôi là đại lý vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air… Cam kết giá tốt nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí

+ Phòng khách sạn: Chúng tôi hợp tác với toàn bộ các khách sạn trên toàn quốc để có mức giá tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Cam kết giá tốt hơn so với hầu hết các công ty lữ hành khác.

+ Xe du lịch: Chúng tôi phục vụ xe khách, xe du lịch từ 4 chỗ – 45 chỗ đời mới phục vụ mọi nhu cầu tham quan, cưới hỏi và đi chơi cho quý khách.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Vivu Tour

Hotline: 0964 000 233 / 0961 008 222

Email: lienhe@vivutour.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *