Khu nghỉ dưỡng Mandala Retreats Kim Bôi ở đâu

Mandala Retreats Kim Bôi là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm tại thôn Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Nếu bạn muốn biết cách di chuyển từ Hà Nội đến Mandala Retreats Kim Bôi, khu nghỉ dưỡng này cách Hà Nội khoảng 80 km về phía Tây Bắc. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến khu nghỉ dưỡng này là khoảng 2 giờ bằng xe ô tô.

Khu nghỉ dưỡng này có các tiện nghi như hồ bơi ngoài trời, trung tâm spa & chăm sóc sức khỏe, phòng không hút thuốc, dịch vụ phòng, chỗ đỗ xe miễn phí và nhà hàng. Tại đây cũng có các loại phòng khác nhau như phòng Deluxe Giường Đôi Nhìn Ra Vườn, phòng Executive Đôi nhìn ra Núi và các villa như: La Minh, La Yen Villa 2 phòng ngủ và La Sen Villa 3 phòng ngủ.

Mandala Retreats Kim Boi 3

Tắm khoáng nóng và trị liệu sức khỏe

Mandala Retreats Kim Bôi là một trong những khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng và trị liệu sức khỏe hàng đầu ở Việt Nam. Nước khoáng ở đây được cho là có tác dụng chữa bệnh và giúp giảm căng thẳng.

Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động như tắm khoáng nóng, xông hơi hay massage để giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, khu vực xung quanh cũng rất yên tĩnh và thoải mái để bạn có thể thư giãn sau một ngày dài.

Theo một số báo cáo khoa học, tắm khoáng nóng có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích của việc tắm khoáng nóng:

  • Giúp giảm căng thẳng và lo âu.
  • Giúp giảm đau cơ và đau khớp.
  • Cải thiện chức năng tim mạch.
  • Giúp giảm triệu chứng của bệnh tiểu đường.
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đặt phòng tại Mandala Retreats Kim Bôi

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng này hoặc muốn đặt phòng, bạn có thể liên hệ với Vivu Tour.

Xem giá và đặt phòng Mandala Retreats Kim Bôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *