Những villa gần Hà Nội để tổ chức Year End Party

Nếu như việc tổ chức Year End Party tại nhà hàng đã trở nên nhàm chán thì việc lựa chọn một villa gần Hà Nội để tổ chức buổi tiệc cuối năm đang được các công ty lựa chọn. Việc tổ chức tiệc cuối năm tại villa mang đến những trải nghiệm mới lạ, gắn kết các thành viên trong công ty lại gần nhau hơn.

Tổ chức Year End Party tại villa sẽ giúp các công ty có khoảng không gian như sân rộng, bể bơi, BBQ ngoài trời,…

Và dưới đây là một số villa nổi bật phù hợp cho việc tổ chức Year End Party để bạn lựa chọn.

1, Pome villa Ba Vì

Tọa lạc tại Ba Vì và cũng chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ chạy xe là bạn và đồng nghiệp, bạn bè đã đặt chân được tới villa, villa xây dựng theo phong cách tương đối hiện đại và đặc biệt có khoảng không gian để tổ chức buổi Year End Party.

Villa phù hợp cho tổ chức, doanh nghiệp có khoảng 10 – 20 người.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Pome villa Ba Vì

2, BA Garden villa Ba Vì

Mang tới nét trẻ trung, năng động với lối kiến trúc hiện đại, BA Garden villa phù hợp cho nhóm từ 30, tối đa là 60 người. Khu nghỉ bao gồm các bungalow, sân vườn, bể bơi, BBQ, Bàn ghế để tổ chức ngoài trời.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: BA Garden Villa Ba Vì

3, White Villa Tam Đảo

Nằm trong khuôn viên của sân golf Tam Đảo, White villa được xây dựng và thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Có sân cỏ, bể bơi ngoài trời, xung quanh là cây cối và không hề bị che khuất gói nhìn.

Khu villa phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp từ 20 – 25 người.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: The White Villa Tam Đảo

4, Biệt thự Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải đã không còn xa lạ gì với hầu hết mọi người rồi, khu nghỉ dưỡng Flamingo mang tới đẳng cấp nghỉ dưỡng sang trọng và thoải mái. Biệt thự Flamingo phù hợp cho đoàn từ 18-20 người.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Biệt thự Flamingo Đại Lải B81

5, Mian Villa Ba Vì

Nếu như doanh nghiệp, tổ chức của bạn có từ 30, 40, 50, 60 thậm trí 120 người thì Mian Villa Ba Vì là địa điểm phù hợp để tổ chức Year End Party bởi đây là khu nghỉ dưỡng có diện tích tương đối lớn, toàn bộ khu có diện tích lên tới 9000m2.

Khu nghỉ được chia thành nhiều khu nhỏ để phù hợp cho nhiều nhóm khách khác nhau.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Mian Villa Ba Vì

Trên đây là 5 lựa chọn cho buổi tiệc Year End Party dành cho các tổ chức, công ty. Nếu như bạn chưa tìm được căn nào phù hợp với đơn vị của mình có thể tham khảo thêm các căn villa khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *