Ninh Bình tháng 10, thời tiết tuyệt đẹp để đi du lịch

Ninh Bình đẹp quanh năm thế nhưng nếu bạn lựa chọn đi Ninh Bình tháng 10 thì đó chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời. Tháng 10 là mùa thu ở Ninh Bình bởi vậy vẫn có nắng nhưng không còn gay gắt mà thay vào đó là sự mát mẻ, buổi chiều tối trở đi nhiệt độ giảm nên có chút se lạnh.

Những địa điểm vui chơi ở Ninh Bình Tháng 10

Vậy trong tháng 10 đến Ninh Bình thì nên chơi ở đâu? Địa điểm vui chơi đẹp ở Ninh Bình… Đó là câu hỏi của nhiều bạn gửi về cho Vivu Tour. Bây giờ chúng ta cùng điểm danh những địa điểm tuyệt đẹp ở Ninh Bình trong tháng 10 nhé.

1, Tràng An

Đến Ninh Bình tháng 10 mà không đi Tràng An thì quả thật là thiếu xót. Tới Tràng An bạn sẽ đi thuyền dọc theo con suối để cảm nhận cái không khí thoáng mát của mùa thu trên mặt hồ. Gió hiu hiu thôi, mặt hồ im ắng, không gian xung quanh là cây cối, cảnh vật thì nên thơ chắc chắn sẽ là khoảng thời gian reset tuyệt vời sau quãng thời gian lao động, học tập mệt mỏi.

tràng an tháng 10

2, Chùa Bái Đính

Ngôi chùa với quần thể kiến trúc rộng lớn và đa dạng chắc chắn là nơi bạn không muốn bỏ qua khi tới Ninh Bình. Đi chùa Bái Đính trong tháng 10 bạn sẽ thấy tĩnh tâm, thấy vui vẻ và rũ bỏ đi những lo âu của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, trong tháng 10 ở Chùa Bái Đính có rất nhiều loài hoa khoe sắc nên tới đó bạn còn được thưởng ngoạn phong cảnh đẹp.

chùa bái đính ninh bình

3, Hang Múa

Hang Múa là nơi tuyệt vời để ngắm khung cảnh suối, núi ở Tam Cốc – Bích Động. Mùa thu là khoảng thời gian tuyệt vời để leo núi (khoảng 200 bậc). Tới Ninh Bình tháng 10 bạn nhớ đừng bỏ qua Hang Múa nếu không sẽ tiếc nuối.

trang phuc ninh binh

4, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long

Là một nơi có hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng. Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên có 2 kỷ lục Việt nam đó là “Nơi có số lượng cá thể voọc mông trắng nhiều nhất” và “Nơi có bức tranh tự nhiên lớn nhất”. Tới Vân Long bạn sẽ không thể tin vào mắt mình bởi phong cảnh đẹp như tranh vẽ vậy.

van long ninh binh

5, Khu nghỉ dưỡng Vedana resort

Nằm nép mình cạnh rừng quốc gia Cúc Phương, Vedana resort là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng bởi thiết kế hiện đại trộn lẫn với kiến trúc cổ điển mang tới sự tươi mới. Đây chắc chắn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi tới Ninh Bình vào tháng 10.

Xem thêm và đặt phòng tại: Vedana resort Ninh Bình

vedana resort ninh bình

Vậy còn trần trừ gì nữa mà không tới du lịch Ninh Bình trong tháng 10 ngay nhỉ. Nếu bạn còn chưa biết đi du lịch Ninh Bình như thế nào.

Cùng tham khảo Combo du lịch Ninh Bình 2N1Đ giá rẻ ở Resort 5 sao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *