Sapa tháng 1, đi đi kẻo lỡ một mùa hoa

Nếu bạn đi Sapa vào những ngày đầu tháng 1, bạn có rất nhiều cơ hội được ngắm tuyết rơi. Theo lịch sử tuyết rơi hàng năm do Vivu Tour ghi nhận thì tuyết thường rơi vào khoảng đầu tháng 1.

sapa tuyết rơi tháng 1

Nếu đi Sapa vào tháng 1 các mang nên nhớ mang theo thật nhiều áo ấm bởi thời tiết ở vùng núi miền bắc vào khoảng thời gian này có lúc nhiệt độ âm 0c.

Đó là chuyện của nửa đầu tháng 1 còn nếu bạn đi vào nửa cuối của tháng 1 đang là lúc giao mùa của mùa đông chuyển sang xuân, những đoá hoa anh đào đã bắt đầu nở trên những núi đồi và thị trấn Sapa. Đến Sapa thời điểm này bạn được chìm đắm trong sắc hồng thắm cực đẹp, thị trấn như được lột xác từ màu xám chuyển sang màu xanh, màu hồng của rất nhiều loài hoa.

Cái lạnh vẫn còn nhưng dường như mọi thứ đã bắt đầu ấm áp và tươi mới đến lạ.

sapa tháng 1

Ngoài hoa anh đào ra thì còn rất nhiều điều ở Sapa tháng 1 sẽ làm bạn thích thú như ăn nướng vỉa hè với thịt cực tươi ngon, ăn lẩu cá hồi, ăn món Thắng Cổ nổi tiếng của người dân tộc

do nuong sapa

Còn rất nhiều đều thú vị ở Sapa trong tháng 1 chờ đón các bạn. Hãy tới Sapa và cảm nhận thêm nhé.

Gợi ý: Combo du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm bao gồm xe khách giường nằm khứ hồi Hà Nội Sapa + khách sạn 3 sao giá chỉ 850k/khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *