Top 8 điểm địa đi dã ngoại cho trường mầm non tại Hà Nội

Dã ngoại là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Nó giúp trẻ phát triển tư duy, khám phá thế giới xung quanh và xây dựng các kỹ năng xã hội cần thiết. Đối với các trường mầm non ở gần Hà Nội, việc tìm kiếm các địa điểm dã ngoại phù hợp có thể là một nhiệm vụ không dễ dàng. Dưới đây là danh sách top 8 điểm địa đi dã ngoại cho trường mầm non tại Hà Nội mà bạn có thể xem xét.

1, Thủy Cung Times City & VinKE

Thủy Cung Times City là điểm đến thú vị cho trẻ em. Tại đây, trẻ có thể tìm hiểu về đời sống biển cả và thế giới dưới nước thông qua việc quan sát các loài cá và sinh vật biển đa dạng. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để tạo cơ hội học hỏi và trải nghiệm thế giới dưới đại dương. Bên cạnh thủy Cung Times City là khu vui chơi hướng nghiệp VinKE. Tại đây, bé được vui chơi và học tập với trải nghiệm nấu ăn, tập làm lính cứu hỏa, tập làm bác sĩ,….

Tư vấn đặt vé tham quan Thủy cung Times City & VinKE giá rẻ cho đoàn trường, gọi ngay tới hotline 0964 000 233

2, Làng Lụa Vạn Phúc Hà Đông:

Làng lụa Vạn Phúc nằm ở quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi trẻ em có thể tìm hiểu về nghệ thuật làm lụa truyền thống của Việt Nam. Trẻ có thể tham gia các hoạt động thủ công như dệt lụa, nhuộm sợi lụa và thậm chí tạo ra những sản phẩm lụa nhỏ của riêng họ. Điều này sẽ giúp trẻ hiểu hơn về văn hóa và truyền thống của đất nước.

3, Bảo Tàng Dân Tộc Học

Bảo Tàng Dân Tộc Học nằm ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi trẻ em có thể tìm hiểu về đa dạng văn hóa và truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Trường có thể tổ chức chuyến tham quan để trẻ tìm hiểu về trang phục truyền thống, công cụ làm việc và nhiều khía cạnh khác của văn hóa dân tộc.

mam non di bao tang dan toc hoc

4, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam

Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam là bảo tàng cấp Quốc Gia được khánh thành vào năm 2004. Chỉ với diện tích 300m2 nhưng nơi đây lưu giữ gần 40.000 mẫu vật khác nhau. Bảo tàng được thành lập nhằm lưu trữ những giá trị thiên nhiên quý giá của Việt Nam trong 3,6 tỷ năm qua.

BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô quận  Cầu Giấy Hà Nội

– Ngày mở cửa:

  • Thứ 3 và thứ 4 mở cửa dành cho học tập và nghiên cứu
  • Thứ 5 đến chủ nhật: Mở cửa dành cho các khách tham quan

– Giờ mở cửa:

  • Sáng: 8h30 đến 11h30
  • Chiều” 13h30 đến 16h30

5, Nhà Hát Múa Rối Nước Việt Nam

Tọa lạc tại số 361 đường Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là nơi trẻ em có thể trải nghiệm nghệ thuật truyền thống của Việt Nam qua múa rối nước độc đáo. Buổi biểu diễn sẽ mang lại cho trẻ những giây phút thú vị và giúp họ hiểu thêm về di sản văn hóa của quốc gia.

nha hat mua roi nuoc ha noi

6, Công Viên Khủng Long tại Royal City

Công Viên Khủng Long tại Royal City là một điểm đến phù hợp cho trẻ em đam mê khám phá thời tiền sử. Tại đây, trẻ có thể tham quan các mô hình khủng long tỷ lệ 1:1 và học thêm về thế giới cổ đại thông qua các trò chơi và hoạt động tương tác.

7, Vườn Thú Hà Nội

Vườn Thú Hà Nội là một điểm đến tuyệt vời cho các cuộc dã ngoại của trẻ mầm non. Tại đây, trẻ có thể khám phá và tìm hiểu về thế giới động vật với nhiều loài động vật khác nhau. Các em có cơ hội quan sát và tìm hiểu về hành vi và môi trường sống của các loài động vật.

vuon thu ha noi

8, Thủy cung Lotte Tây Hồ

Thủy cung Lotte tọa lạc tại Tây Hồ mới đi vào hoạt động, đây là thủy cung lớn nhất tại Hà Nội. Với hơn 400 loài cá và 31000 loài sinh vật biển. Chắc chắn sẽ là nơi các bé thỏa sức khám phá lòng đại dương.

Thời gian mở cửa của Thuỷ Cung Lotte Wold Aquarium là: 9:30 – 22:00 hàng ngày.

Chúng tôi đã làm việc với các đoàn trường để cung cấp vé giá rẻ tham quan thủy cung Lotte Tây Hồ giúp đoàn trường tiết kiệm chi phí cho chuyến dã ngoại.

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn đặt vé vui lòng liên hệ: 0964 000 233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *