Tour Bắc Ninh – Sapa 3 ngày 2 đêm trải nghiệm từ khách hàng

Kính gửi Quý Khách,

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty TNHH Vivu Tour chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tour du lịch Bắc Ninh – Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi.

tour bắc ninh sapa 3 ngày 2 đêm

Chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ và đồng hành cùng Quý Khách trên chuyến đi đầy ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng Quý Khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm đến trong hành trình, như thị trấn SaPa xinh đẹp, những cánh đồng hoa cải rực rỡ tại khu du lịch Fansipan, hay những ngôi làng bản địa yên tĩnh và thân thiện.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho Quý Khách những chuyến đi tuyệt vời nhất và để lại ấn tượng đẹp trong lòng Quý Khách. Điều đó không thể trở thành sự thật mà không có sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách. Chính vì vậy, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách.

tour bắc ninh sapa cáp treo fansipan

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong những chuyến đi tiếp theo cùng công ty. Hãy luôn giữ những kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi này trong lòng.

Chuyến đi Sapa 3 ngày 2 đêm tuy là khoảng thời gian ngắn ngủi thế nhưng được phục vụ quý khách, nhìn thấy nụ cười và sự hài lòng của quý khách đó là động lực to lớn đối với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi, để chúng tôi biết rằng sự hài lòng và niềm vui của quý khách luôn luôn là những điều chúng tôi muốn hướng tới và sẽ phấn đấu hơn nữa để dịch vụ được cải thiện mỗi ngày.

Với những quý khách đang có kế hoạch đi Sapa từ Bắc Ninh, nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách và hy vọng sớm được đón tiếp Quý Khách trong các chuyến đi tiếp theo.

Trân trọng,

Đội ngũ nhân viên công ty TNHH Vivu Tour

Trụ sở: Lạc Trung, Dũng Liệt, Yên Phong, Bắc Ninh
Văn phòng: N03T5 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎️ 0964 000 233 // 0961 008 222

📩 lienhe@vivutour.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *