Vé thủy cung Times City cho trường Mầm Non, Tiểu học giá ưu đãi

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đầy thú vị và giáo dục cho các em nhỏ của mình? Bạn muốn cho các em học sinh của mình có cơ hội khám phá thế giới đại dương kỳ diệu và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích? Hãy đến với Thủy cung Times City – Nơi hội tụ của hơn 30,000 cá thể sinh vật từ đại dương rộng lớn.

đặt vé thủy cung times city cho trường học mầm non tiểu học

Thủy cung Times City có diện tích lên tới gần 4,000m2, chứa gần 3 triệu lít nước biển. Thủy cung được chia thành 3 khu vực chính:

  • Khu vực Cá nước ngọt (Bể T1 – T24)
  • Khu vực Cá nước mặn (Bể S1 – S15)
  • Khu vực Cá biển sâu (Bể D1 – D5)

Bạn và các bé sẽ được chiêm ngưỡng những loài cá đẹp mắt và độc đáo như: Cá hải dượng Cá heo, cá sấu hỏa tiễn, cá mập, Chim cánh cụt… và cả những loài sinh vật quý hiếm như rùa biển hay bạch tuộc.

Ngoài ra, Thủy cung Times City còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như xem phim 3D về đại dương, chụp ảnh lưu niệm với các sinh vật biển hay tham gia các trò chơi giáo dục cho trẻ em.

Vivu Tour là đại lý ủy quyền cấp 1 của Thủy cung Times City và hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá vé cho các trường mầm non và tiểu học.

vé thủy cung times city cho trường học
Vé thủy cung Times city cho trường học ưu đãi

Chúng tôi đã tổ chức thành công cho nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận trong đó tiêu biểu như các trường như: Trường Mầm non FIS Finland International Preschool, trường mầm non Hòa Bình, Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ,….

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đặt vé Thủy cung Times City cho các trường Mầm non và Tiểu học. Hãy để Thủy cung Times City mang lại những khoảnh khắc khó quên cho các bé và thầy cô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *