Khách sạn đoàn tàu Mộc Châu review

Tôi đã có dịp nghỉ tại khách sạn đoàn tàu Mộc Châu trong chuyến du lịch Mộc Châu gần đây và tôi phải nói rằng đây là một trải nghiệm rất thú vị và đáng nhớ. Khách sạn này có thiết kế đặc biệt như một con tàu cao tốc, nằm giữa núi rừng xanh mát của cao nguyên Mộc Châu. Từ ban công của phòng, tôi có thể ngắm nhìn cảnh quan, cây cối, núi và hít thở không khí trong lành.

khách sạn đoàn tàu tại Mộc Châu

Phòng ốc tại khách sạn rất sạch sẽ và tiện nghi, có máy lạnh, tivi, wifi và phòng tắm riêng. Nhân viên khách sạn cũng rất thân thiện và nhiệt tình.

Nhà hàng Tabamboo của khách sạn cũng phục vụ các món ăn khá ngon và hợp khẩu vị. Ngồi nhâm nhi ly cafe tại khu vực này cũng mát mẻ và view khá là chill.

Khách sạn còn có sân chơi cho trẻ em, rất phù hợp cho gia đình có con nhỏ.

khu vui choi tre em mocchau island

Khách sạn đoàn tàu Mộc Châu còn có nhiều hoạt động giải trí và tham quan hấp dẫn. Tôi đã thử đi bộ trên cầu kính Bạch Long, một trải nghiệm rất gay cấn và thú vị (giá vé trong tuần tôi đặt là 535k/người lớn, xem giá vé Cầu kính Mộc Châu tại đây). Tôi cũng đã đi xe điện quanh khu du lịch Mộc Châu Island, ngắm nhìn các công trình kiến trúc độc đáo và chụp ảnh lưu niệm.

cầu kính mộc châu

Tổng quan, tôi rất hài lòng với khách sạn đoàn tàu Mộc Châu. Nếu bạn có dịp tới Mộc Châu hãy thử trải nghiệm này xem sao nhé.

Xem các hạng phòng và giá Khách sạn đoàn tàu Mộc Châu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *