Vé cầu kính Bạch Long Mộc Châu

Đặt vé tham quan Cầu kính Bạch Long Mộc Châu giá ưu đãi để có những trải nghiệm tại cây cầu kính dài nhất thế giới được tổ chức kỷ lục thế giới ghi nhận. Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Bảng giá vé cầu kính Bạch Long Mộc Châu

  Giá trong tuần Giá cuối tuần & Lễ Tết
Người lớn 550.000 đ
535.000 đ
650.000 đ
635.000 đ
Trẻ em 350.000 đ
335.000 đ
350.000 đ
335.000 đ

Cầu kính Bạch Long thuộc khu du lịch Mộc Châu Island toạ lạc tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu được coi là điểm nhấn của khu du lịch Mộc Châu island nói riêng và ngành du lịch Mộc Châu, Sơn La nói chung. Với tổng kinh phí đầu tư 773 tỷ đồng, toàn bộ khu này có diện tích sử dụng lên tới 23,9 ha.

cầu kính bạch long mộc châu

Cầu kính Bạch Long được Hiệp hội kỷ lục thế giới (WRA) trao Chứng nhận kỷ lục cầu đáy kính dài nhất thế giới; Tổ chức kỷ lục thế giới Official (OWR) của Châu Âu công nhận cầu kính dài nhất thế giới 632m. Và được Tổ chức kỷ lục thế giới GUINNESS (GWR) trao Chứng nhận kỷ lục đường đi vách núi dài nhất thế giới.

Cầu kính Bạch Long có chiều rộng mặt cầu chính là 2,4m và chiều rộng đường bằng kính trên vách đá là 1,5m. Cầu có hai trụ tháp cao 30m. Bên dưới trụ tháp được các chuyên gia thiết kế chắc chắn, trong đó đã khoan leo sâu xuống 30m bằng cáp giữ chịu lực của Hàn Quốc.

Từ trên cầu kính mọi người có thể nhìn xuống dưới với lớp kính trong suốt, và nhìn ra xung quanh với phong cảnh hùng vĩ của núi non, của vực sâu. Cầu kính nối liền với hang Chim Thần, tới đây bạn có thể vào bên trong tham quan hang động.

Bên trong khu du lịch Mộc Châu island còn có nhà hàng TaBamBoo – được thiết kế theo phong cách nghệ thuật với chất liệu rất thân thiện đó là cây Tre và Tầm Vồng. Sức chứa của nhà hàng có thể lên tới 1000 người, và ở TaBamBoo phục vụ nhiều món ăn Á – Âu được các đầu bếp tài hoa chế biến rất ngon.

Ngoài ra còn có không gian của quán Café với tên gọi là Pink Coffee. Pink Coffee có không gian thoáng đãng, âm nhạc êm dịu. Tone hồng chủ đạo kết hợp các nội thất từ gỗ tạo nên tổng thể ấm áp, nhẹ nhàng cho du khách.

pink coffee trong khu du lịch mộc châu island

Và còn cả khu vui chơi dành cho trẻ em với đầy đủ thiết bị vui chơi an toàn dành cho trẻ, bởi vậy phụ huynh có thể yên tâm để con trẻ vui chơi, chạy nhảy khi tới tham quan nơi đây.

khu vui choi tre em mocchau island

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Cầu Kính Bạch Long Mộc Châu nên luôn luôn cam kết giá rẻ hơn với việc quý khách mua trực tiếp hay mua thông qua các đại lý cấp thấp hơn. Việc đặt vé đơn giản chỉ việc lựa chọn ngày đi, số lượng người lớn và trẻ em sau đó gửi yêu cầu, nhập tên, số điện thoại và email. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận cho quý khách.

Quý khách xác nhận thông tin, số lượng vé, ngày đi…. Tiến hành chuyển khoản thanh toán. -> Nhân viên của chúng tôi xuất vé điện tử 4.0 -> Quý khách nhận vé và khi vào cửa chỉ việc đưa mã vé để nhân viên soát vé kiểm tra.

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

535,000 635,000 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn