Những Villa gần Hà Nội dành cho Họp Lớp

Bạn đang cần tìm một khu nghỉ dưỡng, villa gần Hà Nội để dành cho buổi họp lớp cho nhóm khoảng 15 – 40 người? Bạn cần một nơi có không gian rộng để dành cho những hoạt động như Team building, BBQ, Mini Game….? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1, Sun villa Ba Vì

Tọa lạc tại Vân Hòa, Ba Vì chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ di chuyển là bạn đã tới được villa, villa có không gian là khoảng sân rộng, có bể bơi, cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em nếu như bạn muốn đưa toàn bộ gia đình đi.

Sức chứa của villa cho toàn khu khoảng 28-30 người. Villa phù hợp cho các hoạt động Team Building, lửa trại, BBQ,….

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Sun Villa Ba Vì

2, Grass Villa Ba Vì

Có thể nói Ba Vì là nơi lý tưởng cho các khu nghỉ xây dựng và Grass Villa Ba Vì là một trong số đó. Xây dựng theo phong cách trẻ trung và hiện đại, Khu villa có sân cỏ rộng, bể bơi rất phù hợp cho các nhóm từ 20 – 40 người.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Grass Villa Ba Vì

3, Sóc Sơn Lake View Villa

Tọa lạc tại Lâm Trương, Minh Phú, Sóc Sơn chỉ mất khoảng 1 tiếng chạy xe là bạn đã có mặt tại khu nghỉ. Khu nghỉ được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Có bể bơi, khuôn viên cây xanh, núi non vây quanh, bãi cỏ xanh mướt phù hợp cho họp lớp với đoàn từ 18 – 30 người.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Sóc Sơn Lake view Villa

4, Nature Key Retreat Lương Sơn, Hòa Bình

Cách Hà Nội khoảng 45km, xuôi dọc theo đại lộ Thăng Long bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng chạy xe là đã đặt chân được tới khu nghỉ. Nơi đây có khuôn viên rộng rãi phù hợp cho nhóm từ 20 – 80 khách.

Khu nghỉ có nhiều loại phòng như khách sạn, khu nhà sàn, bungalow nhỏ để phù hợp cho từng nhóm khách.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Nature Key Retreat Lương Sơn

5, Krystal Villa Tam Đảo

Villa nằm trong khuôn viên của sân Golf thuộc Tam Đảo villa được thiết kế và xây dựng theo phong cách Bắc Âu sang trọng phù hợp cho nhóm khách 25 – 40 người, rất thích hợp cho nhóm đi hợp lớp kết hợp nghỉ dưỡng. Chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng chạy xe là bạn đã tới được khu nghỉ.

Xem thêm ảnh và giá thuê tại: Krystal Villa Tam Đảo

Trên đây là 5 villa tiêu biểu phù hợp cho việc họp lớp kết hợp nghỉ dưỡng. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được căn nào ưng ý trong 5 cái tên kể trên có thể tham khảo thêm các căn villa khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *