Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc giống như một viên ngọc trai tinh tế giữa Bãi Trường nên thơ. Mang thiết kế độc đáo cùng với chất lượng dịch vụ 5 sao, Khách sạn luôn là điểm nóng du lịch tại Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là tổ hợp biệt thự, khách sạn cao cấp, sang trọng với những tiện ích nội khu như hồ bơi, Khu vui chơi riêng cho trẻ em,Phòng thể dục hiện đại, Xe điện di chuyển nội khu, Nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn với rất nhiều món ăn địa phương cũng như quốc tế…

Khu nghỉ dưỡng thích hợp cho những cặp đôi, gia đình hoặc những ai muốn nghỉ dưỡng trong không gian gần biển ngắm hoàng hôn tại Phú Quốc.

Tổng Quan

1/ Hồ bơi: Ở giữa khuôn viên khu nghỉ dưỡng được thiết kế 1 hồ bơi xanh mát và bố trí dù, ghế tắm nắng phục vụ nhu cầu thư giãn tối đa của khách lưu trú.

+ Hồ bơi dài 300m được bao quanh bởi những cây cọ râm mát và ghế tắm nắng.

+ Độ sâu trung bình: 1,5m. Hồ bơi trẻ em nằm riêng với hồ bơi người lớn với độ sâu tầm 0,5m.

+ Thời gian hoạt động: 06:00-20:00.

2/ Ẩm thực: Resort có 01 nhà hàng: Essence

+ Nhà hàng Essence phục vụ bữa sáng tự chọn với rất nhiều món ăn địa phương cũng như quốc tế. Buổi tối, nhà hàng trở thành khung cảnh sang trọng cho các bữa ăn gia đình và các dịp đặc biệt. Du khách có thể dùng bữa trong nhà hoặc trên sân hiên ngoài trời thoáng đãng.(06:00-22:00)

+ Bữa sáng của du khách sẽ được phục vụ tại đây

+ Nhà hàng nằm trong khuôn viên resort có tầm nhìn ra biển

+ Thời gian hoạt động: 6:30 – 22:00

3/ Giải trí trong  Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

+ Sim Sanctuary Spa : nằm trong khuôn viên khách sạn,thời gian hoạt động: 10:00-21:00

+ Phòng tập thể hình: Hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, phục vụ miễn phí cho du khách, 0:00-21:00.

+ Ngoài ra, các bé cũng có khu vui chơi riêng được thiết kế ngay cạnh bờ biển và nhà hàng, quý khách cũng thể liên hệ với lễ tân về dịch vụ trông trẻ tại đây.

4/ Bãi giữ xe: Resort có bố trí bãi giữ xe miễn phí dành cho quý khách.

5/ Phòng hội nghị: Phòng hội nghi hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Liên hệ trực tiếp với lễ tân nếu quý khách có nhu cầu đặt phòng hội nghị.

6/ Đối tượng thích hợp: Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, thích hợp cho các nhóm khách du lịch khám phá, khách đi gia đình, bạn bè và hội nhóm.

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn