Homestay Ocean Park Love 1 phòng ngủ

Thuê căn hộ tại Vinhomes Ocean Park cho tình yêu thăng hoa, homestay được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau. Với 3 chủ đề khác nhau tương ứng với 3 gam màu khác nhau chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để hẹn hò.

Homestay Ocean Park Love là homestay độc đáo và đầy lãng mạn. Với chủ đề tình yêu và 3 màu sắc chủ đạo là đỏ, xanh và tím, homestay này chắc chắn sẽ làm say đắm bất kỳ ai yêu thích sự lãng mạn và tình yêu.

Homestay Ocean Park Love có một phòng ngủ được trang trí đầy tình yêu với nội thất hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Bạn sẽ cảm thấy được sự ấm áp và thoải mái khi nghỉ tại đây. Homestay tối giản với giường ngủ và phòng tắm.

Màu đỏ đại diện cho tình yêu, màu xanh đại diện cho sự bình yên và màu tím đại diện cho sự lãng mạn. Tất cả các màu sắc này được sử dụng rất tinh tế trong việc trang trí nội thất của homestay, tạo ra một không gian lãng mạn và ấm áp cho quý khách.

Homestay Ocean Park Love cũng có vị trí đắc địa, chỉ cách biển hồ Ocean Park 5 phút đi bộ. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đồng thời tham gia nhiều hoạt động thú vị tại khu vực này như: Đi dạo, trượt patin và bơi lội.

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn