Khách sạn Cosy Côn Đảo

Với vị trí đắc địa tại Hồ Thanh Tòng, Khu 7, Côn Đảo. Khách sạn Cosy Côn Đảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn. Chỉ cách Nghĩa Trang Côn Đảo 400m và Chợ khoảng 120m, khách sạn đem đến sự thuận tiện cho quý khách khi khám phá đảo ngọc.

Khách sạn Cosy Côn Đảo được hoạt động vào năm 2022 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và sạch sẽ, mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như Smart TV, điều hoà, máy nóng lạnh, máy sấy, ấm đun nước và nhiều tiện nghi khác, đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho quý khách.

Khách sạn cũng có nhà hàng phục vụ ăn sáng và ăn uống trong ngày, đáp ứng nhu cầu ẩm thực của quý khách với nhiều món ăn đặc trưng Bắc Nam. Bên cạnh đó, quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tại khu vườn hoặc tận hưởng một bữa tiệc ngoài trời tuyệt vời tại khu vực sân thượng của khách sạn.

Khách sạn Cosy Côn Đảo cung cấp hệ thống phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của quý khách với các loại phòng cho: 2 khách (giường Double), 3 khách (giường Triple), 4 khách (giường Quad). Không chỉ có thiết kế hiện đại và tiện nghi, mỗi phòng còn có view đẹp, mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời tại đảo ngọc Côn Đảo.

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn