Giới thiệu
Khách sạn Danitel Với 100 phòng nghỉ được thiết kế tỉ mỉ, Khách sạn Danitel được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Từ bố cục bài trí đến phong cách thiết kế, tất cả đều mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.
Tiện Nghi tại khách sạn
- Sảnh Lễ Tân Rộng Rãi: Với không gian thoáng 2 mặt tiền, sảnh lễ tân tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi đến.
- Bể Bơi Vô Cực Độc Đáo: Với công nghệ điện phân muối từ Đức, bể bơi vô cực tận dụng tầm nhìn Vịnh Hạ Long, tạo nên trải nghiệm tắm biển độc đáo.
- Nhà Hàng Buffet Rộng Lớn: Sức chứa lên đến 250 khách, nhà hàng buffet mang đến sự đa dạng và linh hoạt cho thực đơn ẩm thực.
- Không Gian Tiệc Gala Ngoại Trời Đa Dạng: Với 2 khu vực riêng biệt, từ tiệc cạnh bể bơi đến các không gian khác, khách sạn có khả năng tổ chức tiệc cho từ 100 – 300 khách.
Quy định nhận/trả phòng:
- Nhận phòng 14h00
- Trả phòng 12h00
Quy định trẻ em
- Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, tối đa 2 bé / phòng
- Trẻ em trên 6 – 11 tuổi phụ thu: 200.000 đ/phòng/đêm
- Trẻ em 12 tuổi trở lên phụ thu: 300.000 đ/phòng/đêm
Đánh giá từ khách hàng