Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long khuyến mãi lớn, giúp bạn tiết kiệm hơn. Hãy để chuyến đi với nhiều niềm vui và kỷ niệm. Khách sạn sát bờ biển, nhìn ra cầu Bãi Cháy rất thuận tiện tới các điểm vui chơi.

Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long nằm tại khu vực Bãi Cháy, bên bờ biển đẹp nhất của thành phố Hạ Long. Vị trí địa lý của khách sạn khá thuận lợi, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 176 km, cách Sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng khoảng 49 km và cách trung tâm thành phố Hạ Long chỉ khoảng 1,5 km.

Khách sạn được khai trương từ năm 2016 và là một trong những khách sạn được quản lý bởi Tập đoàn Wyndham Hotel Group. Khách sạn có hơn 400 phòng và suite với các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp, và được chia thành hai tòa nhà với hai lối vào riêng biệt, một hướng về phía trung tâm thành phố và một hướng về phía trung tâm khu du lịch Bãi Cháy.

Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long được thiết kế hiện đại với tầm nhìn đẹp, bao quát cảnh quan Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long và vòng quay Mặt Trời. Điều này làm cho khách sạn trở thành một điểm đến phổ biến cho nhiều loại khách hàng như gia đình, cặp đôi, nhóm du lịch và cả khách hàng công tác khi đến Hạ Long.

Tiện nghi và Dịch vụ tại Wyndham Legend Hạ Long

 bể bơi
chỗ để ô tô
Wifi miễn phí
nhà hàng

quầy bar
bữa sáng
dịch vụ phòng

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn