Pù Luông Valley Home

Puluong Valley Home là một điểm đến độc đáo nằm trong lòng khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông với vị trí đắc địa. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những tầm nhìn tuyệt đẹp, dịch vụ đẳng cấp, và các hoạt động thú vị. Dưới đây là một số điểm nổi bật về Puluong Valley Home:

1. Vị Trí Đắc Địa:

Puluong Valley Home nằm tại trung tâm bản Đôn, bên cạnh một thung lũng và ruộng bậc thang tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Tất cả các phòng đều được thiết kế để tận hưởng tầm nhìn hoàn hảo trải dài trước mắt.

2. Dễ Dàng Di Chuyển:

Khoảng cách từ Hà Nội chỉ là 3,5 giờ đi xe, trên một con đường nhựa phẳng và thuận tiện. Sự kết nối với các điểm đến như Mai Châu, Ninh Bình và Hạ Long tạo nên một vòng cung hoàn hảo cho các tour package.

3. Loại Hình Phòng Nghỉ:

Puluong Valley Home cung cấp nhiều loại phòng nghỉ để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng:

  • Deluxe Bungalow: Có 06 phòng tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi, điều hòa hai chiều, và tầm nhìn đắm chìm vào vẻ đẹp của Pù Luông. Mỗi phòng có thể ở được 3 người lớn.
  • Nhà Sàn Chung: Một nhà sàn lớn sức chứa tối đa 20 người lớn, với view đẹp toàn cảnh thung lũng và các tiện nghi vệ sinh sạch sẽ.
  • Phòng Riêng Nhà Sàn: 02 phòng rộng, thoáng, mỗi phòng có thể ở được 3-4 người lớn và sử dụng nhà vệ sinh chung.

4. Thực Đơn Đa Dạng:

Puluong Valley Home hào phục vụ đa dạng món ăn từ Set Menu cho đến Alacarte Menu, bao gồm cả thực đơn ăn chay, ăn kiêng và có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt.

5. Đồ Uống Hấp Dẫn:

Đồ uống tại đây đa dạng, từ các loại nước ngọt cho đến bia, rượu vang, rượu mạnh, cocktails và mocktails.

6. Bể Bơi Vô Cực:

Khách hàng có thể tận hưởng bể bơi vô cực với sức chứa lên đến 30 khách cùng lúc, trong khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của vùng đất Pù Luông.

Puluong Valley Home là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo của Pù Luông và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời trong một môi trường thân thiện và thoải mái.

Các hạng phòng

Hạng phòng

Bao gồm

Giá

Phòng Deluxe Bungalow

Diện tích 42m2
2 người lớn, 1 trẻ em
Bao gồm ăn sáng
Từ 1,250,000 
/phòng/đêm

Đặt ngay thanh toán sau

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn
Giá từ:

1,250,000 1,550,000 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn