The Nordic Village Mộc Châu

The Nordic Village là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đèo Hua Tạt, Mộc Châu mang phong cách Bắc Âu đến với Việt Nam, tới đây quý khách không chỉ được hoà mình vào thiên nhiên mà còn được trải nghiệm những không gian văn hoá mang đậm màu sắc của

The Nordic Village Mộc Châu được xây dựng tại thung lũng khu vực đèo Hua Tạt, Mộc Châu. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên mà khó có nơi đâu có được, không những vậy, The Nordic Village còn sở hữu những đặc điểm nổi bật dưới đây:

  • Khu nghỉ dưỡng cao cấp mang phong cách Bắc Âu đầu tiên và độc nhất tại Mộc Châu.
  • Khu nghỉ tập trung vào trải nghiệm khác biệt cho khách hàng: không gian riêng tư, biệt lập của đồi thông tạo cho khách cảm giác thư giãn hoàn toàn, cách trung tâm 20 km.
  • The Nordic Village sở hữu không gian văn hóa đặc trưng của người H’mong – Nơi diễn ra lễ hội truyền thống lớn nhất của người H’mong ngày 1/9. Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm không gian văn hóa này mỗi cuối tuần.
  • Ngoài tập trung vào chất lượng phòng & khuôn viên khu nghỉ, the Nordic chú trọng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm bản địa: miễn phí tour thăm quan đồi thông, giao lưu với người dân địa Phương trong vòng 3 tiếng.
  • Để khách hàng có thêm trải nghiệm, The Nordic village tặng kèm bữa tối BBQ chất lượng cao và những benefit làm cho trải nghiệm của khách hàng thêm phong phú: vé tham quan, đốt lửa buổi tối…

Các hạng phòng

Hạng phòng

Bao gồm

Giá

Phòng Deluxe

phòng suite double tại the nordic village mộc châu
2 người lớn 1 trẻ em
Trẻ dưới 6 tuổi miễn phí
Tính phí trẻ thứ 2 dưới 6 tuổi là 300k/bé
(tối đa 2 bé)
Từ 1,650,000 
/phòng/đêm

Phòng Family

2 phòng nằm trong villa sang trọng
Dành cho 4 người lớn, 2 trẻ em
Từ 2,950,000 
/phòng/đêm

Executive Villa 2 ngủ

Villa riêng biệt 2 phòng ngủ
Dành cho 4 người lớn, 2 trẻ em
Từ 2,950,000 
/phòng/đêm

Executive Villa 3 ngủ

Villa riêng biệt 3 phòng ngủ mang
Dành cho 6 người lớn, 9 trẻ em
Từ 4,200,000 
/phòng/đêm

Chi tiết về các hạng phòng

Phòng Deluxe Double có cửa sổ view đẹp ra khu vực thung lũng, với một giường lớn phù hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình có 1 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.

Family connecting2 phòng kết nối với nhau, có cửa sổ lớn view ra ngoài, phù hợp cho 2 cặp đôi đi chơi hoặc gia đình có 2 trẻ em.
the nordic village mộc châu

Villa 2 phòng ngủ

Villa 2 phòng ngủ nằm trên khu vực đồi thông mang lại sự riêng tư, villa phù hợp với gia đình 4 người đến 6 người đi nghỉ dưỡng. Villa có view đẹp có thể ngắm trăng sao vào buổi đêm, phòng được trang bị giường và nhà tắm, vệ sinh.

Villa 3 phòng ngủ

Villa 3 ngủ cũng nằm trên khu vực đồi thông nhưng với 3 phòng ngủ village phù hợp cho đoàn khoảng 8 đến 10 người. Phòng được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết và sang trong, mang lại khoảng thời gian thư thái thoải mái nhất.

 

Đặt ngay thanh toán sau

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn
Giá từ:

1,650,000 5,800,000 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn