Việt Hạt Homestay Mộc Châu

Homestay có khuôn viên rộng rất thích hợp cho khách đoàn có công suất lưu trú và phục vụ đoàn từ 2 – 150 khách tại Mộc Châu. Homestay có khuôn viên rộng có thể tổ chức Team Building, đốt lửa trại, nhảy sạp, gala dinner,…

Việt Hạt Homestay Mộc Châu toạ lạc tại Tiểu khu 14, Thị Trấn Mộc Châu, Sơn La. Homestay có khuôn viên rộng rất thích hợp cho khách đoàn và cả khách lẻ, khuôn viên là một sân rộng thích hợp cho những hoạt động như Team Building, Gala Dinner, Hội họp,…

Các tiện nghi tại homestay

bể bơi   chỗ để ô tô   Wifi miễn phí   nhà hàng   dịch vụ phòng   quầy bar   bữa sáng

Homestay được xây dựng bao gồm 2 khu: Khu Building và khu Nhà Sàn.

Khu vực Building

Thích hợp cho các nhóm nhỏ, gia đình, cặp đôi nghỉ dưỡng bởi được thiết kế phòng kép kín mang tới không gian riêng tư. Được trang bị đầy đủ điều hoà, tủ lạnh mini, khăn tắm, máy sấy tóc,…Bên cạnh là bể bơi mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách lưu trú.

Khu vực nhà sàn

Khu vực nhà sàn theo kiểu nhà truyền thống của người dân tộc Thái, được chia làm 10 ô, mỗi ô là một đệm dành cho 2 người lớn có rèm che mang đến sự riêng tư. Nhà sàn có 3 căn có sức chứa tối đa lần lượt là 27, 30, 40 khách, phù hợp với khách đoàn.

Nhà hàng tại Việt Hạt

Được bố trí tại tầng trệt của khu nhà sàn, nếu quý khách có yêu cầu có thể tổ chức tiệc ngoài trời sẽ được Setup bàn ghế. Thực đơn đa dạng nhưng sẽ mang đậm nét văn hoá ẩm thực của người dân bản địa.

Nhà hàng có công suất lớn có thể phục vụ cùng lúc những đoàn lớn tới 100-120 người.

Hoạt động tại Việt Hạt

Khoảng sân rộng nên thích hợp để tổ chức các Team Building, đốt lửa trại, nhảy sạp.

Quy định nhận/trả phòng

  • Nhận phòng: 14:00
  • Trả phòng: 12:00

Các hạng phòng

Đặt ngay thanh toán sau

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn
Giá từ:

100,000 5,000,000 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn