Điểm khởi hành

  Điểm đến

  Ngày đi

  Ngày về

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Số người lớn

  Số trẻ em

  Email của bạn

  Vivu Tour là tổng đại lý vé máy bay của các hãng máy bay lớn như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific,…

  Vì sao nên đặt vé máy bay tại Vivu tour?

  – Thủ tục nhanh chóng: Quý khách chỉ cần điền thông tin vào form ở bên trên rồi ấn vào gửi yêu cầu, ngay khi chúng tôi tiếp nhận thông tin sẽ kiểm tra ngay lập tức chặng bay quý khách muốn bay và sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách.

  – Cam kết mức giá tốt nhất: Chúng tôi là tổng đại lý bởi vậy mức giá luôn tốt nhất và không có thêm bất cứ một khoản phí nào phát sinh so với giá vé của các hãng hàng không.

  – Thanh toán đơn giản: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng và an toàn trong giao dịch, minh bạch trong thanh toán.

  Tổng đài đặt vé máy bay: 0964 000 233

  Các chặng bay được nhiều khách đặt với Vivu Tour

  Chặng bay từ Hà Nội đi: Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh,…

  Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đi: Hà Nội, Nha Trang, Vân Đồn, Hải Phòng, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,….

  Chặng bay từ Hải Phòng đi: Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh,…

  Câu hỏi hay gặp khi đặt mua vé máy bay

  – Tôi có thể săn được vé máy bay giá rẻ 0đ, 9k, 19k, 29k, 39k không?

  Quý khách có thể mua được vé máy bay giá rẻ 0đ, 9k,… Vivu Tour sẽ giúp quý khách săn vé máy bay giá rẻ này. Tuy nhiên, quý khách cần hiểu 0đ nhưng quý khách vẫn phải thanh toán tiền phí sân bay và các phí hành lý ký gửi và phí giao dịch theo quy định của các hãng hàng không bởi vậy nếu cộng các khoản ký này vào tổng tiền quý khách phải thanh toán vẫn khoảng từ 400k-600k/chặng bay. (số tiền này vẫn rất là rẻ)

  – Tôi sẽ nhận được xác nhận đặt vé chứ?

  Chắc chắn rồi, ngay sau khi quý khách gửi thông tin về chặng bay và thanh toán tiền vé máy bay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt chỗ cho quý khách vào gửi xác nhận mã đặt chỗ vào địa chỉ email hoặc số điện thoại của quý khách.