Hiển thị tất cả 4 kết quả


Sapa là một điểm du lịch nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào cũng đều muốn đặt chân đến ít nhất một lần. Vậy vì lý do gì mà mọi người lại thích đi du lịch Sapa đến vậy? Hãy cùng Vivu Tour điểm qua những điều đặc biệt và thú vỉ của mảnh đất này nhé.

Sapa là nơi gặp gỡ của đất trời

Thật vậy tới Sapa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm quý khách cũng sẽ được ngắm nhìn những đám mây lơ lửng bên sườn núi tạo nên khung cảnh như trên thiên đường vậy.

Du lịch Sapa 4 mùa đều đẹp

Nếu bạn còn đang thắc mắc đi du lịch mùa nào ở Sapa thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn rồi. Sapa mùa nào trong 4 mùa cũng đẹp và lý do vì sao? Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết vẻ đẹp của từng mùa nhé.

Du lịch Sapa mùa xuân

Mùa xuân tại Sapa rơi vào khoảng từ tháng 1 đến hết tháng 3 hàng năm. Nếu đến Sapa vào khoảng thời gian này bạn sẽ tận mắt được ngắm nhìn những bông hoa đào nở khắp muôn nơi tại thị trấn Sapa. Không chỉ có hoa đào mà còn rất nhiều loài hoa khác cũng thi nhau khoe sắc mỗi dịp tết đến xuân về.

Du lịch Sapa mùa hè

Mùa xuân đã đẹp rồi vậy còn mùa hè tại Sapa có gì đặc sắc? Mùa hè tại Sapa khoảng từ đầu tháng 4 tới cuối tháng 7. Tới Sapa vào khoảng đầu tháng 5 bạn có thể may mắn bắt gặp mùa nước đổ tại Sapa hoặc những thửa ruộng bậc tháng lúa bắt đầu vào thời kỳ con gái và trổ đòng xanh tốt vào cuối tháng 7 Và tất nhiên vào khoảng thời gian này mặc dù mùa hè nhưng nhiệt độ ở Sapa lại khá lý tưởng không nắng nóng gay gắt bởi vì độ cao nên nhiệt độ cũng chỉ khoảng 30-35 độ.

Du lịch Sapa mùa thu

Mùa thu bắt đầu vào khoảng đầu tháng 8 và giai đoạn này lúa bắt đầu ngả vàng cho tới cuối tháng 8 đây là quãng thời gian gọi là "Mùa Vàng trên rẻo cao". Tới Sapa vào cuối tháng 8 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng vàng óng kín cả quả núi.

Du lịch Sapa mùa đông

Vậy còn mùa đông tại Sapa có gì? Chắc sẽ rất nhiều bạn băn khoan là mùa đông thì thường u ám và tẻ nhạt chứ có gì đâu nhỉ? Sai rồi! Mùa đông ở Sapa lại tuy thời tiết có chút u ám nhưng lại rất nhộn nhịp. Mùa đông tại Sapa là mùa được nhiều người ưa thích nhất vì trong cái không khí lạnh mà được quây quần bên nồi lẩu, quây quần bên bếp than hồng ăn đồ nướng thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Mùa đông tại Sapa thường bắt đầu vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Và đặc biệt là có nhiều năm vào khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12 tới Sapa bạn có thể may mắn được chiêm ngưỡng tuyết rơi điều mà rất hiếm có ở Việt Nam.