Bao nhiều tiền thì có thể đi du lịch được Sapa?

Xin chào Vivu Tour, sắp tới mình và 3 người bạn của mình muốn đi du lịch Sapa cho mình hỏi là đi du lịch sapa 2 ngày 1 đêm thì khoảng bao nhiêu tiền thì có đi được và làm sao để đi tự túc tiết kiệm nhất có thể. Xin cảm ơn!

du lịch sapa bao nhiêu tiền

Trả lời:

Xin chào bạn! Để đi sapa tự túc với chi phí rẻ nhất có thể thì mình xin tư vấn cho bạn một số cách đi như sau:

Phương Tiện đi Sapa

Đa số mọi người bây giờ sẽ chọn xe khách giường nằm bởi vì tiết kiệm thời gian đi, nằm êm hơn đi tàu và chỉ 1 chuyến là lên thẳng thị trấn Sapa. Ôtô giường nằm từ Hà Nội lên thẳng thị trấn Sapa luôn với giá từ 270k/lượt/1 người/giường đơn – 650k/cabin/2 người/chiều.

đặt xe giường nằm đơn sapa

Xe giường đơn có giá 270k/người/chiều. Số đặt xe: 0964 000 233

xe giuong nam sapa cabin doi

Cabin Tình Yêu: 650k/chiều/2 người. Số đặt xe: 0964 000 233

Khách sạn tại Sapa

Khách sạn tại Sapa có rất nhiều tiêu chuẩn từ homestay cho tới resort sang trọng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là khách sạn 2 và 3 sao có mức giá bình dân khoảng từ 400 – 1 triệu/phòng/đêm/2 người.

Danh sách khách sạn tại Sapa đang khuyến mại tại đây

khách sạn phương nam sapa

Thuê xe tại Sapa

Khi đến Sapa và đã ổn định được chỗ ở các bạn muốn thuê xe đi khám phá Sapa thì có thể hỏi lễ tân đặt giúp hoặc tự đặt vì quanh thị trấn nhiều nơi cho thuê có treo biển. Giá thuê khoảng 100k/ngày – 120k/ngày và tự đổ xăng.

Ăn uống tại Sapa

Quanh khu vực thị trấn Sapa có rất nhiều hàng ăn ngon như Phở, cơm bình dân và nhà hàng hải sản nhiều lắm. Một bữa ăn bình dân khoảng 35k/xuất/người là ngon và no rồi (và tất nhiên vẫn có những bữa như lẩu, món ăn đặc sản Tây Bắc sen kẽ).

Tiền vé thăm quan

  • Núi Hàm Rồng – 70k/vé
  • Bản Cát Cát – 90k/vé
  • Thác Bạc 10k/vé

(Lưu ý: Giá vé tham quan có thể có đôi chút thay đổi)

Vậy đi Sapa với khoảng 1 triệu 500k là hoàn toàn có thể đi được với điều kiện đi từ 2 người trở lên vì tiền phòng sẽ được Share. Dĩ nhiên là sẽ không được tiêu thoải mái bằng khi mang theo nhiều tiền. Giá này là mình tính những dịch vụ bình dân nhất có thể nhưng không đến mức quá kham khổ còn các bạn muốn thoải mái một chút thì khoảng 1 triệu 800k là tốt nhất.

Tham khảo: Combo du lịch 2 ngày 1 đêm chỉ 850k/người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *