Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước

Nếu các bạn là người yêu thích du lịch bụi thì chẳng còn xa lạ gì với Agoda nữa rồi phải không. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách thanh toán qua Agoda như thế nào bởi vậy mình xin dành bài này để hướng dẫn các bạn. Mình thường xuyên đặt khách sạn trên Agoda bởi vậy mọi thứ cực kỳ dễ dàng.

Cách thanh toán qua Agoda

Các bạn cùng làm theo các bước dưới đây nhé nếu có khúc mắc gì mình sẽ chỉ dẫn cụ thể.

Bước 1: Truy cập lại vào link Agoda này (để được giảm giá)

thanh toan agoda

Bước 2: Tìm kiếm khách sạn theo địa danh du lịch

Bước 3: Đọc thông tin về khách sạn và chọn loại phòng, số lượng phòng cần đặt rồi vấn vào “Đặt Ngay

Bước 4: Nhập thông tin người đặt phòng bao gồm Họ và Tên, Email, Số điện thoại (Nhớ nhập đúng email để còn nhận mã đặt phòng)

thanh toan agoda3

Bước 5: Điền thông tin thẻ visa/master card. Các bạn chú ý là thẻ ATM nội địa không thanh toán được nhé. Còn thẻ visa hoặc master debit hoặc credit đều thanh toàn được. Nếu bạn nào có thẻ debit hoặc credit mà không thanh toán được thì gọi điện đến ngân hàng yêu cầu họ kích hoạt chức năng thanh toán online trên web cho nhé. (Nhiều ngân hàng không tự bật chức năng này nếu khách hàng không yêu cầu ví dụ như BIDV hoặc Maritimebank…)

thanh toan agoda4

Bước 6: Sau khi bạn điền xong ấn vào “ĐẶT & THANH TOÁN NGAY!” Nếu thành công thì sẽ có email gửi về cho các bạn để xác nhận kèm theo “Mã số đặt phòng” đồng thời họ cũng gửi vào quản lý đặt phòng của tài khoản trên Agoda.com của bạn.

thanh toan agoda5

Các bạn chụp lại mã số đặt phòng này hoặc có thể để trong email thì tuỳ các bạn. Tới khách sạn các bạn đọc mã số đặt phòng trên Agoda cho nhân viên lễ tân khách sạn. Sau khi kiểm tra thông tin họ sẽ giao phòng cho bạn theo đúng như thông tin phòng bạn đã đặt. Nói chung là đặt phòng qua Agoda và thanh toán cực kỳ dễ dàng, chỉ cần các bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master debit hay credit là có thể thanh toán tiện lợi và đơn giản với 6 bước mình vừa nêu ở bên trên.

Click vào đây để quay lại trang Agoda

Mình hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã có thể tự thanh toán đặt phòng qua Agoda rồi. Chúc các bạn thanh toán qua Agoda thành công và có chuyến đi chơi vui vẻ nhé!

44 thoughts on “Cách thanh toán qua Agoda cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước

  1. Thảo says:

    Mình có đặt phòng trên agoda, nhưng muốn thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa mà trong chinhs sách đặt phòng của khách sạn lại chỉ có hình thức thanh toán tại nơi lưu trú, m muốn thanht oán luôn thì làm ntn ạ

  2. tien says:

    trong the visa thebit cua minh vua het tien..vi minh dat hon 1 thang nua moi di.. nhung nua thang sau moi thanh toan.. vay minh dang ky dat phong ko duoc la do tai khoan trong the het tien phai khong ak

  3. ánh says:

    sao mình đăng kí rồi mà vẫn ko thấy tài khoản bị trừ hay phản hồi j của họ vậy.không biết được chưa.vì đây là lần đầu mình thanh toán qua mạng.thẻ mình là thẻ master card debit

  4. Heo xjnh says:

    Dạ cho e hỏi ngoài thẻ ra thì không thanh toán bằng tiền mặt hay sao ạ? Khách sạn có ghi “không cần dùng thẻ”, nhưng vẫn bắt điền thông tin thẻ tín dụng là sao ạ?

  5. Hoàng vân says:

    mình đặt phòng ngày 26/10/2019, họ đã gửi mã về mail cho mình, nhưng ko thấy trừ tiền, và mình có thấy ghi là “Bạn sẽ trả số tiền tương đương CNY tính bằng VND 1.428,03 vào ngày 14 Tháng Mười Một 2019, tức là đến ngày 14/11/2019 bên họ sẽ tự động trừ tiền trong thẻ của mình hả bạn

  6. bimbim says:

    Mình có đặt phòng vào ngày 13 hôm nay ngày 10 đáng lẻ app trừ tiền vào thẻ mà nó để thẻ visa mình bị từ chối. Mình lm theo hướng dẫn nhaajp ddung thoong tin ma không thanh toasn dc. ad giải đáp giúp mình nhe

  7. mai says:

    b ơi cho m hỏi, m có đặt phòng qua agoda và có email xác nhận ngày 15/10 và đã check in ksan , những vẫn chưa thấy thông báo trừ tiền trong tài khoản. vậy là hệ thống sẽ trừ sau hay như thế nào vậy ạ, và bao giờ sẽ trừ ạ?

  8. Hải Anh says:

    Cho mình hỏi mình book phòng có email gửi mã đặt phòng rồi nhưng chưa yêu cầu thanh toán. Vậy thì đến lúc mình lưu trú rồi thanh toán trực tiếp cho khách sạn liệu giá phòng có tăng cao không ạ?

  9. Nguyen tam says:

    Mình đặt phòng trên agoda, đã có mã xác nhận đặt phòng, đến ngày nhận phòng rồi mà vẫn chưa thấy trừ thẻ visa, trong thông tin đặt phòng có ghi “ thanh toán cho đơn đặt phòng này sẽ do chỗ nghỉ thu”. Vậy là mình phải trả tiền trực tiếp cho khách sạn luôn hả bạn, thẻ visa có bị trừ tiền tiếp ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.