Đặt phòng qua booking.com, Agoda có lấy hoá đơn đỏ được không?

Nhiều bạn thắc mắc là Đặt phòng qua booking.com, Agoda có lấy hoá đơn đỏ được không? Hóa đơn tại Booking.Com, Agoda thì có kê khai thuế tại Việt Nam được không?… Để trả lời cho câu hỏi này Vivu Tour xin dành một bài để trả lời giúp các bạn.

đặt phòng qua booking agoda có xuất hóa đơn đỏ được không

Đặt phòng trên Booking.com, Agoda có lấy hóa đơn đỏ được không?

Câu trả lời là không! Booking.Com và Agoda là nền tảng đặt phòng trực tuyến có trụ ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam mới chỉ có văn phòng đại diện thế nên là Booking.com và Agoda được coi là đang hoạt động tại Việt Nam nhưng không nộp thuế cho nhà nước Việt Nam (cho tới thời điểm viết bài).

Và vì không có trụ sở tại Việt Nam nên Booking.com và Agoda cũng không đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Việt Nam nên không có cách nào để xuất hóa đơn VAT được khi đặt phòng qua nền tảng này.

Vậy làm cách nào để đặt phòng và xuất hóa đơn đỏ

Hãy tìm một đơn vị lữ hành, các công ty du lịch đăng ký thành lập công ty tại Việt Nam. Vivu Tour là một trong những công ty tham gia vào lĩnh vực đặt phòng tại Việt Nam, là đối tác của hơn 30.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam nên giá phòng cung cấp rẻ tương đương thậm trí là rẻ hơn Booking, Agoda.

Đặt phòng qua Vivu Tour bạn sẽ được xuất hóa đơn đỏ (VAT) và được nhân viên trực tiếp tư vấn qua nhiều kênh như: Điện thoại, Zalo, iMess, Facebook,… xử lý nhanh chóng trường hợp muốn hủy phòng, hoãn, thay đổi phòng.

Hotline tư vấn đặt phòng: 0964 000 233

1 những suy nghĩ trên “Đặt phòng qua booking.com, Agoda có lấy hoá đơn đỏ được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *