Đi Sapa nên ở khách sạn nào? Hỏi Đáp

Rất nhiều bạn phân vân đi Sapa nên ở khách sạn nào? Khách sạn nào view núi đẹp ở Sapa? Khách sạn nào giá tốt ở Sapa? Khách sạn nào gần nhà thờ đá Sapa…?

Để trả lời cho những câu hỏi trên Vivu Tour xin gợi ý cho các bạn những khách sạn tốt nhất ở Sapa, view đẹp nhất và gần trung tâm nhất.

1, Sapa Nature View

Khách sạn Sapa nature view nằm trên đường phố Fansipan thuộc thị trấn Sapa. Đây là khách sạn có tiêu chuẩn 3 sao và có phòng view núi cực đẹp, phòng tiêu chuẩn Deluxe được ốp trúc rất sang trọng. Mức giá cho phòng view núi từ 1 triệu – 1tr600k.

sapa nature view

Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua Combo của Vivu Tour bao gồm (Xe khách giường nằm khứ hồi Hà Nội Sapa + Khách sạn Sapa nature view phòng Superior chỉ còn: 850k/khách. Liên hệ tư vấn: 0964000233

2, Sapa Village Hotel

Khách sạn này cũng có tiêu chuẩn 3 sao nằm trên đường Điện Biên Phủ, tt. Sapa. Khách sạn được thiết kế khá độc đáo với hình ruộng bậc thang. Từ khách sạn có thể view ra hồ thuộc trung tâm thị trấn Sapa.

Mức giá hợp lý từ 1k – 2tr1 tuỳ loại phòng có view hay không có view, phòng giường đôi hay phòng giường family.

sapa village hotel

Đặt mua combo Sapa 2 ngày 1 đêm (bao gồm xe khách giường nằm khứ hồi Hà Nội Sapa + 1 đêm ở Sapa Village Hotel với giá chỉ 899k/khách ở phòng có view. Liên hệ: 0964000233

3, Khách sạn Phương Nam Sapa

Khách sạn Phương Nam Sapa có tiêu chuẩn 2 sao nhưng phòng view cực đẹp ra thung lũng, view hướng núi. Khách sạn được nhiều bạn lựa chọn vì nằm gần với trung tâm và gần với nhà thờ đá cũng như chợ đêm.

Mức giá cực kỳ tốt với phòng view núi chỉ khoảng 1,1tr được bán. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ở với giá tốt hơn nữa.

khách sạn phương nam sapa

Đặt mua combo du lịch Sapa bao gồm (xe khách giường nằm khứ hồi Hà Nội Sapa + 1 đêm ở khách sạn Phương Nam phòng view núi với giá chỉ 799k/Khách). Liên hệ: 0964000233

4, Khách sạn Sapa Charm

Khách sạn này có tiêu chuẩn 4 sao với phòng Deluxe view núi cực kỳ đẹp, view xuống thung lũng mường hoa và view ra dãy núi Hoàng Liên Sơn. Nếu bạn ở phòng view núi, sáng ra có thể nhìn mây trôi lỡ lững.

Mức giá phòng view núi khoảng 1tr400k/phòng. Những nếu bạn muốn ở rẻ có thể mua combo du lịch Sapa của Vivu Tour.

khách sạn sapa charm

Combo du lịch Sapa (bao gồm xe khách gường nằm khứ hồi Hà Nội Sapa + 1 đêm khách sạn Sapa Charm 4 sao giá chỉ 1099k/khách). Liên hệ: 0964000233

Trên đây là những gợi ý khách sạn bạn nên ở khi đi du lịch Sapa. Vivu Tour sẽ cập nhật thêm những khách sạn tốt nhất ở Sapa để các bạn có nhiều hơn những lựa chọn cho chuyến du lịch Sapa sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *