Địa chỉ thuê trang phục quần áo dân tộc ở Sapa

Có nhiều bạn hỏi Vivu Tour về địa chỉ thuê trang phục quần áo của người dân tộc ở Sapa cho chuyến du lịch sắp tới để chụp ảnh. Với câu hỏi này Vivu Tour xin gợi ý cho các bạn những địa chỉ sau:

Địa chỉ thuê trang phục quần áo dân tộc ở Sapa

90% bộ quần áo dân tộc và những bức ảnh đẹp các bạn thấy trên mạng đó là chụp tại bản Cát Cát.

Bởi vậy khi mà đến Sapa, các bạn muốn thuê trang phục quần áo dân tộc thì nên xuống bản Cát Cát cách thị trấn Sapa tầm 2km để thuê và chụp ảnh.

thuê quần áo dân tộc ở sapa

Những bức ảnh đẹp chụp quần áo dân tộc được chụp ở đâu tại Sapa? Đó chính là bản Cát Cát đó các bạn ạ.

thuê quần áo dân tộc ở sapa

Giá thuê 1 bộ quần áo, váy dân tộc tại Sapa là bao nhiêu tiền? Thường là giá thuê là 50k/bộ, nếu các bạn thuê nhiều tầm 3 bộ trở lên có thể thương lượng với chủ tiệm với giá tầm 40k/bộ nhé.

Đi từ thị trấn Sapa xuống bản Cát Cát bằng phương tiện gì?

Từ thị trấn Sapa xuống đó chỉ khoảng 2km nên các bạn có thể thuê taxi nhé, hoặc nếu các bạn muốn tự do thoải mái hơn thì có thể thuê xe máy. Tại trung tâm thị trấn Sapa rất nhiều chỗ cho thuê xe máy nên các bạn yên tâm là không khó khăn để thuê xe (nhớ đội mũ bảo hiểm không sẽ bị công an giao thông phạt đó nha)

Muốn đi Sapa nên mua tour hay tự túc?

=> Đi tự túc

Nếu các bạn muốn đi theo kiểu tự do khám phá có thể tự túc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt combo Sapa. Vì sao? Bởi vì mua combo sapa tức là các bạn muốn nhờ bên công ty du lịch đặt giúp xe khách giường nằm + khách sạn (homestay) còn lại các bạn tự ăn và tự đi chơi đâu tuỳ thích.

Ưu điểm khi mua combo sapa: Giá rẻ hơn các bạn tự đặt bởi các bên bán combo có giá đại lý nên rẻ hơn các bạn tự túc đặt xe khách + khách sạn (cam kết)

Vậy nên mua combo Sapa ở đâu uy tín: Hãy gọi tới cho Vivu Tour theo số: 0964 000 233
Chat với chúng tôi trên Facebook: Tại đây

=> Đi theo tour

Nếu các bạn là đoàn tầm 15 người trở lên thì nên đặt tour trọn gói sẽ thuận tiện hơn, không phải lo lên kế hoạch đi đâu, ở đâu, chơi gì khi tới Sapa.

Để được tư vấn đặt tour du lịch Sapa: gọi ngay tới: 0964 000 233

Tham khảo: Combo du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *