Những khu nghỉ (resort) có tắm khoáng nóng gần Hà Nội

Nguồn nước khoáng nóng tự nhiên được ghi nhận là rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Và không phải ở đâu cũng có nguồn khoáng nóng tự nhiên và một trong những khu nghỉ dưỡng (resort) có tắm khoáng nóng tự nhiên gần Hà Nội dưới đây chắc chắn là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1, Tản Đà Spa Resort Ba Vì

Khu nghỉ dưỡng tại Ba Vì có nguồn khoáng nóng tự nhiên thu hút rất nhiều du khách tìm đến và trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng. Bên cạnh tắm khoáng nóng thì phong cảnh cũng như các công trình nghỉ dưỡng tại đây được xây dựng theo phong cách ấn tượng theo kiến trúc Bắc Bộ.

Xem thêm ảnh và giá phòng tại: Tản Đà Spa resort Ba Vì

2, Satoyama Village – Làng Nhật

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, khu nghỉ Satoyama có nguồn nước khoáng tự nhiên và thiết kế khu tắm Onsen mang đến trải nghiệm phong cách Nhật Bản.

Bên cạnh việc trải nghiệm tắm khoáng quý khách còn thỏa sức vui chơi tại khuôn viên của khu nghỉ với những vườn hoa, bể cả KOI đặc sắc, mặc những bộ áo truyền thống của người Nhật chụp ảnh rất thú vị.

Xem thêm ảnh và giá phòng tại: Satoyama – Làng Nhật

3, Vườn Vua resort Phú Thọ

Phú Thọ nổi tiếng là vùng đất có mạch nước ngầm tắm khoáng nóng tự nhiên được nhiều người biết đến. Vườn Vua resort Phú Thọ là một nơi được thiên nhiên ban tặng cho nguồn nước quý giá này.

Khu resort được xây dựng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách. Cách Hà Nội khoảng 70km và cũng chỉ mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ chạy xe là quý khách đã đặt chân được tới khu nghỉ.

Xem thêm ảnh và giá phòng tại: Vườn Vua resort Phú Thọ

4, Vedana resort Ninh Bình

Nằm cạnh rừng quốc gia Cúc Phương, vedana resort là khu nghỉ dưỡng có phong cảnh núi non tuyệt đẹp, ngoài việc được thừa hưởng thảm thực vật phong phú từ rừng quốc gia Cúc Phương, khu resort còn có nguồn nước khoáng ngầm nóng dồi dào tốt cho sức khỏe.

Xem thêm ảnh và giá phòng tại: Vedana resort ninh bình

Trên đây là những resort, khu nghỉ dưỡng có khoáng nóng tự nhiên gần Hà Nội để bạn có thể tới nghỉ dưỡng và trải nghiệm tắm khoáng nóng tự nhiên. Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một khu nghỉ phù hợp cho chuyến đi sắp tới.

Nếu bạn cần tư vấn đặt phòng ưu đãi giá tốt vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *