Sapa tuyết rơi tháng mấy? Hỏi đáp

“Chào anh chị, em rất thích tuyết và muốn đi đón tuyết rơi nhưng không biết ở Sapa tuyết rơi tháng mấy? Vậy mong anh chị giải đáp giúp em với ạ. Và đi săn tuyết cần chú ý gì ạ?” nhung43…@gmail.com

Trả lời câu hỏi

Chào Nhung! Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi này Vivu Tour xin được tư vấn như sau:

Sapa thường có tuyết rơi vào khoảng giữa tháng 12 cho tới đầu tháng 1. Đây là khoảng thời gian không khí rất lạnh ở khu vực vùng núi phía bắc nên khả năng có tuyết rơi là rất cao. Và tuyết thường rơi trong khoảng thời gian rất ngắn có khi chỉ khoảng 15 phút cho tới 1 tiếng.

Bởi vậy nếu bạn muốn săn được tuyết ở Sapa thì cần xem dự báo thời tiết và kết hợp với xem thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Và để săn được tuyết thì bạn cần phải đặt dịch vụ như xe khách giường nằm từ Hà Nội đi Sapa và khách sạn. Vì khi có tuyết rơi nhu cầu về xe và phòng khách sạn thường rất cao.

Bạn có thể đặt Combo du lịch Sapa giá rẻ của công ty Vivu Tour theo số điện thoại: 0964000233

Những lưu ý khi đi săn tuyết ở Sapa

Nếu bạn không quen với khí hậu lạnh của miền bắc sẽ rất dễ cảm lạnh bởi vậy bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau nhé:

Khăn quàng cổ loại dày nhất có thể, áo giữ nhiệt ở bên trong, áo len, áo khoác loại dày ở bên ngoài, mũ len loại bịt kín tai, và đặc biệt là giữ chân và tay thật ấm. Bạn nên mua đôi găng tay thật dày nếu không buốt không chịu được.

Nên mang theo thuốc cảm cúm đề phòng cảm lạnh, cùng với đó là túi trà gừng.

Tuyết thường rơi nhiều ở khu vực đèo Ô Quy Hồ và con đường này khi có băng tuyết thường rất trơn nên bạn cần chú ý đi giày có maxát.

Chúc bạn có chuyến đi săn tuyết ở Sapa thành công và lưu lại được nhiều ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *