Ngủ du thuyền Hạ Long 2 ngày 1 đêm khoảng bao nhiêu tiền?

Hỏi: Tôi đang tìm kiếm một chuyến đi du thuyền Hạ Long. Vivu Tour có thể cung cấp thông tin về giá thuê tàu ngủ 2 ngày 1 đêm trên Vịnh không? – Đinh Huyền –

Đáp: Chắc chắn rồi! Tùy thuộc vào loại du thuyền và tiêu chuẩn bạn chọn, chúng tôi có thể cung cấp mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đối với du thuyền 3 sao, giá chỉ từ 2.350.000 VNĐ mỗi khách cho một đêm. Nếu bạn muốn nâng cấp lên du thuyền 4 sao, giá sẽ là khoảng 2.950.000 VNĐ, và cho trải nghiệm sang trọng nhất trên du thuyền 5 sao, giá là 3.550.000 VNĐ mỗi khách.

du thuyền hạ long ngủ qua đêm bao nhiêu tiền

Bạn xem chi tiết giá các du thuyền Vịnh Hạ Long tại đây

Hỏi: Giá cả có vẻ rất đa dạng. Vậy chất lượng dịch vụ có khác biệt không?

Đáp: Tất nhiên là có. Mỗi loại du thuyền đều có những đặc điểm và dịch vụ riêng biệt. Du thuyền 3 sao cung cấp một chuyến đi thoải mái với giá cả phải chăng, trong khi du thuyền 4 sao và 5 sao sẽ mang lại những tiện nghi và dịch vụ cao cấp hơn, như phòng ốc rộng rãi hơn, ẩm thực đẳng cấp, và các hoạt động giải trí độc đáo.

Hỏi: Tôi có thể mong đợi những hoạt động nào trong chuyến đi này?

Đáp: Chuyến đi của bạn sẽ bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như tắm biển, chèo thuyền kayak, câu mực về đêm, và thậm chí là học nấu ăn. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các lớp tập Tai-Chi buổi sáng và tận hưởng dịch vụ spa cao cấp ngay trên du thuyền từ 5 sao trở lên.

Hỏi: Làm thế nào để tôi có thể đặt chuyến đi này qua Vivu Tour?

Đáp: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964 000 233 hoặc Sử dụng công cụ chat với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói du lịch phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *