Tháng 9 ở Mù Cang Chải lúa đã chín chưa?

Rất nhiều bạn hỏi Vivu Tour tháng 9 ở Mù Cang Chải lúa đã chín chưa? Có nên đi Mù Cang Chải trong tháng 9 hay không? Để trả lời câu hỏi này thì các bạn có thể nhìn những bức ảnh dưới đây những thành viên trong đoàn của Vivu Tour mới đi về sẽ biết được lúa đã chín tới đâu rồi? và có nên đến Mù Cang Chải tháng 9 này không nhé.

Tháng 9 ở Mù Cang Chải lúa còn rất xanh nhưng tuyệt đẹp

Tháng 9 lúa ở Mù Cang Chải còn rất xanh và khoảng tháng 10 lúa bắt đầu chín vàng thế nhưng đi tháng 9 chụp những bức hình lúa xanh tuyệt đẹp càng bạn ạ. Lúa xanh, mây xanh, cây cối, núi rừng đều xanh tạo nên một bức tranh tuyệt sắc của núi rừng Tây Bắc.

Dưới đây là hình ảnh những thành viên của Vivu Tour đi Mù Cang Chải ngày 4 tháng 9 vừa qua.

mù cang chải tháng 9 lúa chín chưa
ảnh đẹp mù cang chải mùa lúa

Bạn nên đi Mù Cang Chải mấy ngày?

Bạn nên đi Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm để có những trải nghiệm tuyệt vời và thời gian nghỉ ngơi bởi đi đường đồi núi khá là mệt với bạn nào say xe thế nhưng chỉ cần nghỉ ngơi đôi chút là chúng ta sẽ lấy lại sức để thoả sức mà chụp ảnh, ngắm lúa, ngắm cảnh đẹp.

Với 3 ngày 2 đêm bạn sẽ tham quan được những địa danh nổi tiếng như: Tú lệ, Mù Cang Chải, Suối nước nóng ở Trạm Tấu…

Đi Mù Cang Chải từ Hà Nội bằng phương tiện gì?

Có rất nhiều phương tiện để đi đến Mù Cang Chải từ Hà nội như xe khách giường nằm, hoặc đi xe ô tô cá nhân, xe máy…

Thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Mù Cang Chải khoảng 6 tiếng nếu bạn muốn đi thẳng, còn nếu kết hợp vừa đi vừa nghỉ ngơi thì thời gian sẽ thoải mái.

Hoặc bạn cũng có thể đi tour ghép của Vivu Tour. Các bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch tại đây Mù Cang Chải – Trạm Tấu 3 ngày 2 đêm

Đặt xe khách giường nằm Hà Nội đi Mù Cang Chải liên hệ: 0964 000 233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *