Daisy Queen Villa Ba Vì

Bạn cần thuê 1 căn villa cho khoảng từ 20 – 25 người đi nghỉ dưỡng tại Ba Vì? Bạn cần một căn villa đẹp có nhiều cây xanh, có bể bơi riêng, có bếp nướng BBQ,…Hãy đến với Daisy Queen Villa Ba Vì là một căn villa tuyệt đẹp nằm trong khu resort với tổng diện tích lên tới 3000m2.

Daisy Queen Villa Ba Vì là 1 trong 9 căn villa thuộc Daisy Queen Resort với diện tích rộng 30.000m2. Villa toạ lạc tại xóm Cua Chu, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km và chỉ mất 1 giờ chạy xe là quý khách đã đến được khu resort tuyệt đẹp này. Đến đây quý khách sẽ được hoà quyện vào thiên nhiên với cây xanh, cỏ hoa, hồ bơi, ao cá…Một không gian yên tĩnh giống như về một vùng quên vậy.

Daisy Queen Villa Ba Vì bao gồm có 5 phòng ngủ trong đó có (2 phòng ngủ tập thể và 3 phòng đơn ngủ riêng biệt). Với 2 phòng ngủ tập thể gồm: 1 phòng 2 giường đôi, 1 phòng 4 giường tầng, còn 3 phòng đơn mỗi phòng có 2 giường 1m2 x 2m.

Villa phù hợp cho đoàn từ 20 – 25 người đi nghỉ dưỡng, đi chơi cùng người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp.

Vill có bể bơi riêng, có tivi trang bị truyền hình cáp, có internet wifi tốc độ cao, có điều hoà, máy sấy tóc, bàn chải đánh răng.

Lưu ý: Để đảm bảo vệ sinh, khách tự mang đồ dùng vệ sinh cá nhân và khăn tắm, khăn mặt khi đến đây nghỉ.

Villa khuyến khích quý khách tự mang theo thực phẩm để có thể tự nấu ăn. Villa có khu bếp với đầy đủ xoong, nồi, bát đũa, nồi cơm điện, ấm đun siêu tốc, bếp nướng BBQ.

Giá trên áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở xuống, phụ thu từ khách thứ 21 trở đi là 200k/khách, miễn phí trẻ em dưới 5 tuổi ( Tối đa 25 người).

Phí dịch vụ ngoài

  • Phí dọn dẹp sau ăn (rửa bát, dọn dẹp rác): 300k/bữa
  • Phí thuê loa mic: 300k
  • Đốt lửa trại: 300k

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn