Du lịch Bái Đình Tràng An 1 Ngày

Với tour du lịch Ninh Bình 1 ngày, Quý khách sẽ có dịp tới tham quan chùa Bái Đính – Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, và tham danh thắng Tràng An đã được tổ chức Unessco công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên thế giới. Song song với đó, Quý khách cũng được thưởng thức những món ăn đặc sản của Ninh Bình đó là dê núi và cơm cháy thơm ngon. Chuyến đi 1 ngày tại Ninh Bình chắc chắn sẽ giúp Quý khách có những kỉ niệm đáng nhớ cùng Vivu Tour.

07h30 – 08h15: Bắt đầu cuộc hành trình khám phá Ninh Bình 1 ngày, xe và hướng dẫn viên của Vivu Tour sẽ đón Quý khách trong khu vực Phố Cổ thuộc quận Hoàn Kiếm và một địa điểm quen thuộc đó là Nhà Hát Lớn. Khi Quý khách đã lên xe và ổn định chỗ ngồi, hướng dẫn viên sẽ phổ biến cho Quý khách một số thông tin cần thiết trong chuyến du lịch. Tiếp theo xe sẽ khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đoàn của chúng ta sẽ nghỉ ngơi 20 phút.

11h00: Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ xe chạy, Quý khách sẽ đến được điểm du lịch đầu tiên đó là chùa Bái Đính, Quý khách xuống xe và nhớ mang theo hành lý, tiếp theo quý khách sẽ di chuyển vào chùa bái đính (hoặc bằng xe điện để vào thăm quan với chi phí tự túc) và lễ phật tại chùa Bái Đính – Đây là ngôi chùa có kiến trúc đẹp và cực kỳ rộng lớn nằm trải dài từ chân núi lên tới đỉnh núi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh khi tới nơi đây.

12h30 : Sau khoảng hơn 1 tiêng tham quan chùa Bái Đính và lễ phật, đoàn của chúng ta sẽ ra xe để cùng đến nhà hàng dùng bữa chưa với các món đặc sản như dê núi, cơm cháy Ninh Bình. Dùng bữa xong Quý khách nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 15-30 phút.

14h00: Nghỉ ngơi xong Quý khách lên xe, hướng dẫn viên của Vivu Tour sẽ đưa Quý khách ra bến đò tại Tràng An, Quý khách lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An – được Unessco công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên thế giới.

16h00: Sau khi tham quan Tràng An, Quý khách lên xe quay trở về Hà Nội, trên đường dừng chân nghỉ ngơi 20 phút.

19h00 – 19h30: Xe về đến điểm đón ban đầu, hướng dẫn viên của Vivu Tour nói lời cảm ơn và chia tay Quý khách kết thúc chương trình tour Ninh Bình 1 ngày tham quan Bái Đính – Tràng An. Hẹn gặp lại Quý khách ở chương trình du lịch tiếp Theo.

Lưu ý khi đi tour Ninh Bình

Tour bao gồm       

✓  Xe du lịch 16 – 29 chỗ, đưa đón theo chương trình

✓  Hướng dẫn viên thuyết minh tiếng Anh và tiếng Việt

✓  Vé thắng cảnh và vé thuyền đò thăm quan Tràng An

✓  Bữa ăn trưa buffet tự chọn tại nhà hàng địa phương

✓  Nước uống đóng chai Dasani 350ml/khách/ngày

✓  Bảo hiểm du lịch trọn gói mức đền bù tối đa 10 triệu

 

Không bao gồm

✕  Thuế VAT

✕  Vé xe điện khứ hồi trung chuyển vào chùa Bái Đính 60.000đ

✕  Phòng khách sạn tại Hà Nội, bữa ăn sáng và tối

 

Lưu ý

✓  Vé thắng cảnh Tràng An quy định trẻ em có chiều cao từ 1m trở lên giá vé như người lớn, dưới 1m vé 50% người lớn

✓  Trẻ em từ 1 – 4 tuổi miễn phí dịch vụ ( ăn cùng bố mẹ, nếu mất vé thắng cảnh bố mẹ tự chi )

✓  Trẻ em từ 5 -8 tuổi trở lên tuổi tính 75% giá tour người lớn ( bao gồm vé và bữa ăn)

✓  Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính 100% như người lớn ( hưởng dịch vụ  như người lớn )

✓  Hai người lớn được kèm 01 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên tính 100% phí dịch vụ

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

650,000 

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn