Star Garden Villa

Bạn cần tìm một căn villa đẹp tại Lương Sơn Hoà Bình có bể bơi, nướng BBQ, sân chơi cho nhóm khoảng 20 – 30 người đi nghỉ dưỡng, tổ chức team building, hoạt động ngoài trời, sự kiện… Hãy đến với Star Garden Villa nơi chỉ có những âm thanh của tự nhiên, không khí trong lành và mát mẻ.

Star Garden Villa là 1 villa lớn nhất trong 4 căn villa được xây dựng trên tổng diện tích khu đất 3000m2.  Villa nằm ở Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình, cách Xuân Mai chỉ khoảng 10km nên từ trung tâm thành Phố Hà Nội quý khách chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ là có thể đến được với Star Garden Villa. Vila có đầy đủ wifi, điều hoà, nóng lạnh, tủ lạnh, nhà vệ sinh khép kín, bếp nướng BBQ, bể bơi ngoài trời….

Hình ảnh tổng khu gồm 4 villa
Hình ảnh tổng khu gồm 4 villa

Villa được xây dựng theo kiểu nhà sàn có 2 tầng với đẩy đủ giường đệm phù hợp cho nhóm khách từ 20 – 30 người nên rất thích hợp cho 5-6 gia đình đi chơi, các công ty, và cả nhóm sinh viên, hoc sinh đi tổ chức hợp lớp.

star garden villa
Hình ảnh căn Star Garden Villa

Giá trên áp dụng cho nhóm khách 20 người trở xuống, phụ thu người thứ 21 là 200k/1 người (Tối đa 30 người).

Quý khách có thể tự chuẩn bị đồ ăn, nước uống mang đến khu nghỉ mà không mất phí. Khi quý khách có nhu cầu dùng than để nướng BBQ, bên villa chuẩn bị thì sẽ chịu phí chuẩn bị bếp nướng BBQ 20k/1 người/1 lần. Trong trường hợp Quý khách tự chuẩn bị thức ăn mang đi và muốn dùng bát đũa, nồi niêu villa, nếu tự dọn dẹp, rửa bát thì không mất phí, trong trường hợp yêu cầu bên Villa dọn rửa thì sẽ mất thêm chi phí 20k/1 người/1 lần.
Trong trường hợp quý khách muốn đặt dịch vụ ăn uống bên villa chế biến thì không mất phí than bếp, dọn dẹp, rửa bát và phải báo trước 1 ngày trước khi đến khu nghỉ để villa sắp xếp và chuẩn bị thực phẩm!

Miễn phí các dịch vụ sau:

Các loại: bếp gas (trừ trường hợp bạn dùng bếp gas công nghiệp bạn phải trả phí), bếp từ, bếp lẩu, lò vi sóng, lò nướng, bát đĩa, các loại nồi, mắm muối, gia vị cơ bản: nước mắm, mì chính, muối và đường. Lưu ý khi sử dụng xong khách rửa sạch và để vào vị trí ban đầu.

  • Bát đũa, nồi, ly, tách…
  • Trà (có đủ ấm siêu tốc, cốc chén pha trà), khăn tắm, máy sấy tóc, dầu gội, dầu tắm,…)
  • Karaoke miễn phí, bi-lắc…
  • Bể bơi miễn phí (phải mặc đồ bơi mới được xuống bể. Mang thêm khăn tắm để chủ động)

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

6,990,000 8,990,000 

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn