Tour đi Huế 1 ngày khởi hành từ Huế

Khám phá Huế mộng mơ 1 ngày với tour du lịch giá tốt nhất trên thị trường được cung cấp bởi Vivu Tour. Với chương trình du lịch Huế 1 ngày quý khách sẽ được tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Huế, được thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Huế.

8h00: Như đã hẹn từ trước Xe và Hướng dẫn viên của Vivu Tour sẽ đón quý khách tại khách sạn ở trong trung tâm thành phố Huế. Sau khi ổn định chỗ ngồi xe khởi hành đưa quý khách đi tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng tại Huế và thưởng thức nhiều món ăn ngon được biết đến như đặc sản của Huế.

Điểm du lịch đầu tiên trong tour du lịch Huế 1 ngày đó là dòng sông Hương Giang thơ mộng.

thuyền rộng ở sông hương giang

Quý khách lên thuyền Rồng cùng thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình bên 2 bờ sông Hương Giang. Sau đó quý khách xuống thuyền để đi tham quan ngôi chùa Thiên Mụ cổ kính, tại đây Hướng dẫn viên sẽ truyết trình để quý khách hiểu hơn về ngôi chùa này.

chua thiên mụ ở huế

Quý khách lên tham quan và chụp ảnh làm kỷ niệm sau đó lên xe chờ sẵn quý khách ở Chùa Thiên Mụ. Đoàn của chúng ta tiếp tục tới tham quan Đại Nội – Hoàng Cung Huế.

Đại Nội Huế là nơi mà vương triều nhà Nguyễn đã trị vì đất nước 143 năm, tới đây quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều cung điện nguy nga với kiến trúc độc đáo.

đại nội huế

Sau khi đã tham quan Đại Nội Huế, đoàn khởi hành đi tham quan chợ Đông Ba, chợ Đông Ba là chợ nổi tiếng của người dân xứ Huế nằm ngay cạnh dòng sông Hương hiền hoà.

chợ đông ba huế

Buổi trưa: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới nhà hàng dùng bữa trưa với nhiều món đặc sản Huế. Sau khi đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi sẽ tiếp tục đi tham quan Lăng Minh Mạng và Lăng Khải Định là hai trong số lăng vua nổi tiếng của nhà Nguyễn với mức độ quy mô hoành tráng và kiến trúc độc đáo.

Điểm đến tiếp theo cũng là điểm đến cuối cùng trong tour du lịch Huế 1 ngày, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách sẽ tham quan Làng Nón và Làng Hương là những làng nghề truyền thống vẫn lưu giữ được bản sắc cho đến ngày nay.

16h30: Quý khách lên xe quay về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình du lịch khám phá Huế 1 ngày với rất nhiều niềm vui và kỷ niệm. Lái xe và Hướng dẫn viên chào quý khách. Hẹn gặp lại quý khách ở các chương trình du lịch khác./

Bảng giá chi tiết

Số Người Người Lớn Trẻ Em Em Bé
>= 10 người 790.000 620.000 0
>= 5 người 890.000 650.000 0
>= 1 người 990.000 750.000 0

Tour bao gồm

  • Xe du lịch từ 7 đến 45 chỗ chất lượng cao, thuyền rồng
  • Vé tham quan trong chương trình.
  • Ăn trưa, nước uống 1 người 1 chai/ngày
  • Hướng dẫn viên Tiếng Việt, Tiếng Anh
  • Bảo hiểm du lịch trọn gói 10.000.000vnđ/vụ

Tour không bao gồm

  • Hoá đơn GTGT 10%
  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình

Chính sách giá trẻ em

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí
  • Trẻ em 6 – 11 tuổi : 75% giá tour
  • Trẻ em 11 tuổi trở lên: 100% giá tour
Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

990,000 

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn