Tour tham quan Vịnh Lan Hạ 1 ngày

Tour tham quan Vịnh Lan Hạ 1 ngày sẽ đưa du khách đi tham quan những điểm du lịch nổi bật trên Vịnh Lan Hạ, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắc cảnh đẹp nhất của Vịnh Lan Hạ, tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak, tham quan làng chài, thưởng thức những món hải sản tươi ngon trên vịnh.

TỪ 8:00 – 8h45: ĐÓN KHÁCH VÀ LÀM THỦ TỤC LÊN DU THUYỀN

Xe và hướng dẫn viên của công ty đón Quý khách tại khách sạn trung tâm Cát Bà di chuyển ra bến tàu du lịch làm thủ tục nhận vé lên tàu.

TỪ 8:50 – 10:00: DU NGOẠN VÀ NHÌN NGĂM KỲ QUAN

Thăm quan làng chài cổ Cái Bèo với lịch sử hàng nghìn năm, là nơi sinh sống của ngư dân địa phương nằm xem kẽ bên các dãy núi đá. Hướng dẫn viên thuyến minh về các sự tích thú vị trên vịnh… Du thuyền đưa Quý khách du ngoạn trên vịnh, ngắm nhìn những kỳ quan được hình thành từ hàng triệu năm trước như Hòn bút, Hòn Buồm, Hòn Cóc, Hòn Rùa.

làng chài cái bèo

TỪ 10:00 – 11:30 THĂM BÈ CÁ VÀ CHÈO THUYỀN KAYAK

Tàu đưa quý khách đến thăm bè cá sau đó Hướng Dẫn Viên sẽ giới thiệu các kỹ thuật khi chèo thuyền kayak, Tự do khám phá hang động cùng các đầm phá nằm ẩn mình phía sau các khe núi đá vôi với nhiều hình thù kỳ thú.

chèo Kaya vịnh Lan hạ

TỪ 11:30 – 12:30 TẬN HƯỞNG BỮA TRƯA HẢI SẢN TRÊN DU THUYỀN

Tàu sẽ thả neo tại khu vực êm sóng để Quý khách thưởng thức bữa trưa mang đậm hương vị hải sản Cát Bà.

MENU: Tôm hấp bia/Mực xào dứa/Cá sốt cà chua/Rau xào theo mùa/Canh cua/Cà Pháo/Trứng cuộn hành/Cơm trắng

TỪ 13:00 – 15:00 TẮM BIỂN VÀ CHECK IN NAM CÁT

Sau bữa trưa Quý khách có thể nghỉ nghơi ngay trên ghế mềm hoặc tiếp tục ngắm nhìn phong cảnh trong khi Du thuyền đưa Quý khách đên một bãi biển đẹp trên vịnh là bãi tắm Ba Trái Đào hoặc bãi tắm Vạn Bội. Tại đây Quý khách có thể thử cảm giác nhảy từ trên tàu xuống làn nước trong xanh, cùng nhau chụp những bức ảnh có 1-0-2; Quý khách cũng có thể tham gia vào hoạt động lặn ngắm san hô vào những ngày thủy triều cho phép.

Sau khi tắm biển, Du thuyền đưa Quý khách trở về Đảo Nam Cát là một trong những đảo tự nhiên đẹp nhất trên vịnh Lan Hạ. Quý khách có thể tắm biển, thư giãn trên bãi biển và check in với các công trình độc đáo nơi đây.

TỪ 15:30 KẾT THỨC HÀNH TRÌNH

Sau khi tham quan đảo Nam Cát, du thuyền đưa đoàn về lại bến Bèo, kết thúc hành trình của tour vịnh Lan Hạ. Xe đón Quý khách trở lại khách sạn trung tâm Bao gồm: Du thuyền thăm vịnh trọng 1 ngày, vé tham quan vịnh, ăn trưa hải sản, thuyền kayak, áo phao, khăn tám, dụng cụ hỗ trợ, Hướng dẫn viên suốt tuyến, ô tô đưa đón tại Cát Bà.

BẢNG GIÁ TOUR THAM QUAN VỊNH LAN HẠ CHO 1 KHÁCH

Loại Tour Giá Tour
Tham quan Vịnh Lan Hạ 490.000 VNĐ

Giá Bao Gồm:

 • Du thuyền trọn 1 ngày
 • Ăn trưa hải sản phong phú
 • Vé thắng cảnh
 • Thuyền kayak Áo phao, Khăn tắm
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến
 • Xe ô tô đưa đón tại Cát Bà.

Giá không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân, tiền típ cho thủy thủ đoàn, đồ uống trên tàu.
 • Thuế VAT nếu lấy hóa đơn.

Chính sách giá trẻ em:

 • Dưới 1 tuổi miễn phí
 • 1 – 3 tuổi giá 100k/bé
 • 3 – 9 tuổi giá 350k/bé
 • Trên 9 tuổi giá như người lớn

 

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

Original price was: 550,000 ₫.Current price is: 490,000 ₫.

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn