Vé tham quan Safari Cafe Phan Thiết

Đặt mua vé online khu Safari Cafe động vật hoang dã Châu Phi tại NovaWorld Phan Thiết để có những trải nghiệm thú vị với hơn 100 cá thể các loài động vật chỉ có tại Châu Phi. Bên cạnh đó quý khách còn được thưởng thức ly cafe ngon lành và ngắm nhìn Hưu cao cổ.

Safari Cafe, nằm trong khu NovaWorld Phan Thiết, là khu động vật bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam. Với diện tích rộng 15 hecta, Safari Cafe tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên Châu Phi và mang đến cho du khách cảm giác như đang lang thang trong tự nhiên hoang dã của châu lục này.

Trải nghiệm tương tác với động vật hoang dã

  • Hươu cao cổ, ngựa vằn, linh dương: Du khách có cơ hội tương tác trực tiếp với hơn 100 cá thể động vật, cho thú ăn hay lắng nghe các hướng dẫn viên giới thiệu về từng đặc tính của từng loài. Hãy chuẩn bị cho những khoảnh khắc check-in độc đáo cùng với các loài thú.
  • Chuyến xe đầu kéo vòng quanh khu sinh thái: Du khách có thể vi vu trên chuyến xe đầu kéo và khám phá khu sinh thái hoang dã. Thả mắt vào vẻ đẹp của thảo nguyên bát ngát, những con sông mơ mộng và những đồng cỏ xanh mướt.
  • Mô hình cây Bao báp “khổng lồ”: Tại Safari Cafe, du khách có thể check-in với mô hình cây Bao báp mang đậm màu sắc Châu Phi, tạo nên những bức ảnh độc đáo.

Giáo dục và gần gũi với thiên nhiên

Safari Cafe không chỉ là nơi giúp du khách tương tác với động vật hoang dã mà còn hướng đến việc đáp ứng nhu cầu du lịch “Xanh”. Hãy đến và trải nghiệm không gian giải trí kết hợp giáo dục tại lãnh địa hoang dã này!

Cafe cùng Hưu cao cổ

“Trạm sạc” bên trong Safari Cafe với không gian mát lạnh, những thức uống ngon lành và không gian được trang trí theo phong cách Safari với các bạn tê giác, hà mã luôn “sẵn sàng” check-in cùng mọi du khách.

Không gian bên ngoài là nơi bạn vừa có thể thưởng thức một ly cafe, những bữa ăn nhẹ ngon lành vừa tương tác cùng hươu cao cổ và muông thú.

Đặc biệt: Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt vời nơi “tiểu Châu Phi” thu nhỏ trong lòng NovaWorld Phan Thiết.

Bảng giá vé tham quan Safari Cafe Phan Thiết

Loại vé Người lớn Trẻ em
Mua vé tại Quầy 150.000 VND 115.000 VND
Mua vé Online 130.000 VND 100.000 VND

Thời gian hoạt động:

  • Thứ 2 – Chủ Nhật: 09:00 – 17:00
  • Lễ, Tết: 08:30 – 17:30

Thời lượng: 20p/chuyến

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn

Giá từ:

Original price was: 150,000 ₫.Current price is: 130,000 ₫.

Ngày đi:

Gọi 0964 000 233 để được tư vấn